4 lưu ý khi lựa chọn áo đồng phục tóc

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang lên kế hoạch làm áo đồng phục cho salon tóc thì hãy tham khảo ngay 4 lưu ý lựa chọn áo đồng phục tóc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Đây là những chìa khóa giúp bạn chọn được mẫu áo đồng phục tốt nhất, đẹp nhất cho salon của mình.

4 lưu ý khi lựa chọn áp đồng phục tóc

 

 
Trước hết, là một người theo đuổi công việc làm tóc chắc hẳn bạn cũng biết rất rõ rằng công việc của bạn và mọi người là thường xuyên phải tiếp xúc với tóc và các loại hóa chất. Trong quá trình cắt tỉa tóc và làm tóc cho khách hàng, áo của các bạn sẽ rất dễ bị những vụn tóc nhỏ bám vào. Vì vậy, chọn áo đồng phục tóc đầu tiên là phải chọn chất vải may thật chất lượng, có khả năng chống bám bụi, chống bám dính, dễ giặt sạch và đồng thời cũng phải thấm hút mồ hôi tốt.

Tiếp theo, về màu sắc, áo đồng phục cửa hàng làm tóc nên lựa chọn màu tối như áo đồng phục màu đen để khách hàng khó có thể phát hiện ra việc áo bạn bị bám dính bẩn. Đồng phục tóc màu đen là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi vừa sạch, vừa sang trọng, lịch sự.

 dong-phuc-cong-ty-ati-mb
Cuối cùng, áo đồng phục tóc phải có kích thước thoải mái, đảm bảo độ co dãn tốt bởi công việc của những người thợ làm tóc là luôn luôn phải thao tác, vận động. Không nên chọn áo đồng phục quá rộng hoặc quá chật vì đều ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Để được may đồng phục tóc đẹp nhất, tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, hãy liên hệ ngay tới số  0985 195 533. Địa chỉ may áo đồng phục cửa hàng, áo phông đồng phục khách sạn rất uy tín, tin cậy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm