Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ? Cháu thắc mắc vấn đề này từ lâu lắm rồi mà chưa dám hỏi ai. Hôm nay cháu mạnh dạn viết thư này hỏi bác sĩ để nếu không đau thì sang tháng cháu sẽ đi bấm mí. (Hoàng Ngân – Quảng Trị)

Giải đáp:

Chào bạn Hoàng Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

6-bai-tap-the-duc-giam-can-don-gian-cho-ban-gai-1

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân không hề đau

Khi không may mắn sở hữu đôi mắt đẹp như ý: Mắt 1 mí, mắt có mí lót hay mí mắt không đều nhau… mọi người đều mong muốn khắc phục tình trạng này bằng các phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến.

Hiện có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt dành cho những người muốn cải thiện khiếm khuyết trên đôi mắt, cho đôi mắt to tròn lung linh và sắc nét hơn là cắt mí mắt và bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc. Tùy theo khiếm khuyết mắt cũng như mong muốn của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ tốt nhất. Trong đó, bấm mí hợp sử dụng cho độ tuổi chưa đến 30, khi mắt chưa có da chùng và bọng mỡ mắt.

Về câu hỏi bấm mí có đau không của bạn Hoàng Ngân chúng tôi xin khẳng định là không. Đó là bởi đây là phương pháp thực hiện khá đơn giản với thao tác nhẹ nhàng và trước khi tiến hành, thầy thuốc sẽ gây tê nên khách hàng không hề có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bấm mí Hàn Quốc dùng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học thiên nhiên thay cho chỉ truyền thống nên duy trì hiệu quả vĩnh viễn mà không hề có những tác dụng phụ như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… các phương pháp truyền thống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hoàng Ngân sẽ không còn băn khoăn bấm mí mắt có đau không. Để được làm đẹp an toàn và hiệu quả, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng can dự:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm