Bí quyết chọn họa tiết cho mẫu áo lớp đẹp hơn

Banner khuyen maiHot


Một mẫu áo lớp cá tính, đẹp và độc là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố như chất vải, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết… Và theo các chuyên gia may đồng phục, điểm nhấn quan trọng nhất của một mẫu áo lớp độc, đẹp đó chính là họa tiết. Vậy cách chọn họa tiết cho áo đồng phục lớp như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

dong-phuc-clb-sv-tinh-nguyen-tay-bac

 Cách lựa chọn họa tiết cho mẫu áo lớp đẹp hơn

Về kích thước: Để biết mình nên lựa chọn họa tiết có kích thước lớn hay nhỏ cho áo đồng phục bạn hãy dựa vào kích thước và kiểu dáng của mẫu áo đồng phục mà bạn muốn đặt mặt. Họa tiết đẹp, có kích thước hài hòa, phù hợp sẽ làm nên một mẫu áo lớp đẹp.

Về màu sắc của họa tiết: Để các họa tiết thực sự được nổi bật, dễ tạo được ấn tượng khác biệt với người nhìn thì màu của họa tiết phải khác với màu nền. Bạn không nên chọn họa tiết có màu sắc tương đồng với màu nền bởi như vậy các họa tiết sẽ bị chìm, người nhìn rất khó có thể phát hiện được ngay cả khi nó được in với kích thước lớn, ở những vị trí dễ nhìn thấy.


dong-phuc-clb-thien-tinh-duy-chyVề vị trí in họa tiết: Vị trí in họa tiết cũng là một yếu tố bạn cần phải quan tâm. Vị trí in họa tiết không phù hợp là điểm trừ rất lớn của những mẫu đồng phục lớp đẹp và độc của các xưởng may thiếu chuyên nghiệp. Để lựa chọn được vị trí chính xác, bạn nên căn cứ vào tổng thể, xác định các phần chính phụ một cách rõ ràng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm