Bộ sưu tập các mẫu thiết kế áo lớp đẹp

Banner khuyen maiHot


Bạn đang cần tìm các mẫu thiết kế áo lớp đẹp? Hãy chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập của chúng tôi để lấy cảm hứng và ý tưởng cho mình bạn nhé.

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế áo lớp đẹp


 


ao-lop-5-co-phap-thap-eilffel
Đầu tiên là mẫu thiết kế đồng phục cho trẻ mầm non. Ở độ tuổi này, yêu cầu cao nhất đối với mẫu quần áo đồng phục là sự thoải mái, dễ chịu cho quá trình vui chơi của các bé chứ không phải là sự sáng tạo hay độc lạ. Vậy nên mẫu đồng phục cho trẻ mầm non này được thiết kế rất đơn giản, tuy nhiên vẫn thể hiện được phong cách và vẻ đẹp riêng của ngôi trường.

Còn đây là mẫu đồng phục cho học sinh cấp 2. Về kiểu dáng, mẫu áo đồng phục có kiểu dáng cổ tròn như nhiều mẫu áo khác. Nhưng điểm nhấn đặc biệt và nổi bật nhất đó chính là phần hình ảnh trên áo được thiết kế theo phong cách chibi cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu.


ao-lop-5g-cap-doi-leo-nui-cam-bang-trai-tim
Tiếp theo là một mẫu đồng phục lớp chuyên dành cho các bạn học sinh cấp 3. Áo được may từ chất liệu vải cao cấp, có phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo, tình yêu với môn chuyên mà các bạn đang theo đuổi cũng được thể hiện khéo léo qua phần hình ảnh và slogan của áo.

Trên đây là một số mẫu thiết kế áo lớp đẹp các cấp mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn tham khảo, lấy ý tưởng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, lên ý tưởng thiết kế và muốn đặt làm áo lớp giá rẻ hãy gọi ngay tới số 0985 195 533 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm