Các dụng cụ nối mi chuyên nghiệp có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng dịch vụ của bạn?

Banner khuyen maiHot

Máy uốn mi mini, keo nối mi, sáp tháo mi, Băng dính mi, Nhíp tách mi, nối mi…đó là những phụ kiện nối mi rất quan trọng, bắt buộc đơn vị cung cấp dịch vụ nối mi nào cũng cần phải có. Vậy những đồ dùng, dụng cụ nối mi này có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của dịch vụ mà bạn đang cung cấp? Bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn.

Các phụ kiện nối mi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng dịch vụ nối mi?

Nhìn nhận về mặt tổng thể, chất lượng của dụng cụ nối mi chuyên nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của dịch vụ nối mi. Cụ thể chi tiết hơn đó là

+ Nếu bạn mua phải máy uốn mi không tốt thì hiệu quả uốn mi sẽ không cao. Mi sẽ không được uốn với độ cong hợp lý, trong quá trình uốn có thể làm gãy mi, vv.

+ Nếu bạn mua phải băng dính mi không chất lượng thì sẽ gây kích ứng cho mắt và vùng da xung quanh mắt của người được sử dụng

+ Hay nếu bạn mua phải nhíp tách mi không tốt, phần đầu không được thiết kế tinh tế thì sẽ không thể tách mi dễ dàng, do đó có thể tách mi sót, rồi ảnh hưởng đến việc tiếp theo là nối mi.

3 lý do đó cũng là lời giải thích vì sao bạn nên chọn mua phụ kiện nối mi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng đảm bảo. Nếu vậy chỉ có đến với cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

—-> Xem thêm:Cách găn Lông mi mắt 3D 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm