Cách chọn phụ kiện nối mi, mi giả cho người mới vào nghề

Banner khuyen maiHot

Việc gắn mi giả , nối mi là một phương thức làm đẹp thường dùng đối với phái đẹp. Nối mi đang là phương thức làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu. Với phương thức này chị em sẽ tự  tin hơn khi ra đường với một hàng mi đen, đều, cong tự nhiên .

Nhu cầu nối mi tăng, có cầu ắt có cung, các trung tâm thẩm mĩ dịch vụ spa nối mí sẽ tăng theo. Và 1 hệ quả tích cực của điều đó là sẽ tạo ra một nghề mới, một công việc cho nhiều lao động. Điều tôi muốn nói tới trong bài viết này chính là muốn chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn mới tốt nghiệp khóa học nối mi hoặc đang trong khóa học nối mi về cách lựa chọn phụ kiện nối mi.

Những phụ kiện nối mi thiết yếu

Muốn thực hiện nối mi chuẩn, tạo thành một bộ mi đẹp, tự nhiên cho khách hàng, cái quan trọng hàng đầu là phụ kiện nối mi. Bạn phải có đủ phụ kiện thì mới có thể thực hiện tốt được công việc nối mi này.

Phụ kiện nối mi phải đầy đủ: Nhíp các loại, mi giả, băng dính mi, gel nối mi chổi trải mi, chổi gỡ mi, bóng bóp khô mi, thảm để mi, đá để keo, cốp đựng đồ… để hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình học nghề.

Lựa chọn phụ kiện nối mi phải đảm bảo chất lượng

Trước hết, nếu muốn tay nghề nâng cao và thành thạo nối mi chuyên nghiệp ngay từ đầu thì bạn không nên quan niệm mua bộ phụ kiện nối mi rẻ tiền. Bởi như vậy các bạn đã tự làm khó mình, bởi ngay từ đầu khi học nghề sẽ mất nhiều thời gian, tuy nhiên lại ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của bạn.

Vì vậy, bạn phải lựa chọn cho mình phụ kiện nối mi chính hãng để đảm bảo chất lượng. Đúng là hiện tại có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán phụ kiện nối mi khác nhau, nhưng đơn vị cung cấp và phân phối máy thẩm mĩ thực sự uy tín và tin cậy thì chỉ có duy nhất cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội mà thôi. Cát Viên là một trung tâm có bề dày kinh nghiệm hoạt động cung cấp máy móc thẩm mĩ, đã có cơ hội hợp tác cùng hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau và đối tượng khách hàng nào được cửa hàng phục vụ cũng đều hài lòng trên cả mong đợi. Vì vậy đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn mua cho mình một bộ phụ kiện nối mi chất lượng.

Hãy mua cho mình một bộ phụ kiện nối mi tốt nhất để phục vụ tốt cho sự nghiệp học nghề của mình. Hãy khiến bạn trơ thành người tiêu dùng thông thái bằng cách đến với Cát Viên nhé!Mọi thắc mắc xin liên hệ số 0127 903 999 để được giải đáp và tư vấn thêm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm