Cách dán mí mắt an toàn tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

Banner khuyen maiHot

Bạn lo âu vì dùng miếng dán mí mắt sẽ không an toàn? Hãy xem chỉ dẫn cách dán mí mắt an toàn tạo mắt  2 mí bằng miếng dán kích mí sau đây nhé.

Xem thêm: nhấn mí được bao lâu

1. Miếng dán kích mí là gì?

Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon, được dùng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn hơn. Do miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể dùng chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng.


Miếng dán để làm kích mí

sử dụng miếng dán kích mí, bạn có thể mau chóng khắc phục mắt nhỏ, mắt một mí, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, miếng dán để kích mí lại tiềm tàng một vài nguy cơ gây hại tới giác mạc, mí mắt và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. sử dụng miếng dán làm kích mí đúng cách dán mí mắt cũng giúp bạn tạo mắt hai mí, làm đẹp bản thân an toàn hơn.

Xem thêm: nhấn mí không phẫu thuật

2. Một số lưu ý để bạn dùng miếng dán kích mí mắt tạo mắt hai mí đẹp mà an toàn.

Dùng đúng cách dán miếng kích mí

Rất nhiều bạn không biết cách dán kích mí mà chỉ sử dụng miếng dán để kích mí tạo mắt hai mí theo cảm tính mà không tuân theo những bước dùng căn bản. Để tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí mắt đúng cách, bạn có thể thực hành theo những bước sau đây:

Dùng miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí nhanh chóng

Đầu tiên hãy rửa sạch da mặt, mí mắt. Sau đó thấm khô da mí mắt bằng khăn bông mềm, sạch hoặc đợi da tự khô.

Cách dán mí mắt tiếp theo, cẩn thận dán miếng dán để kích mí lên vị trí phù hợp. Sau khi dán miếng dán mí mắt, bạn thư giãn bình thường và phối hợp chớp mắt để soát độ kích ứng của miếng dán đối với mắt. Nếu cảm thấy thoải mái, bình thường, bạn có thể mang miếng dán để làm kích mí để tạo mắt hai mí đẹp thiên nhiên.

Cuối cùng là luôn nhớ tháo miếng dán làm kích mí mắt trước khi đi ngủ. Phương pháp tạo mắt hai mí này tuyệt đối chẳng thể sử dụng khi đi ngủ được. Sau một ngày sử dụng, bạn nên dành thời gian để mắt thư giãn bởi miếng dán này cũng tạo nên sức ép nhất quyết đối với mắt và mí mắt. Nhớ rửa sạch da mắt sau khi tháo miếng dán kích mí nhé.

Cách dán kích mí không bị lộ sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin trong giao tếp. Tuy nhiên, miếng kích mí mắt này tồn tại khá nhiều nhược điểm mà bạn nên cận thận trước khí dùng. Dán kích mí mắt không phải là cách lâu dài để có được đôi mắt 2 mí đẹp.

Không cố mang miếng dán mí mắt nếu chúng khiến bạn khó chịu

Nếu cảm thấy khó chịu, nên tháo bỏ miếng dán

Rất nhiều bạn vì muốn làm đẹp mà cắn răng chịu đựng cảm giác khó chịu, đôi khi là đau đớn do miếng dán sử dụng để kích mí tạo ra. Tuy nhiên, nếu vắt sử dụng miếng dán để kích mí tạo mắt hai mí nếu chúng hoàn toàn không ăn nhập với mắt của bạn có thể khiến mắt gặp phải nguy hiểm.

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có đau không

Chính bởi vậy, nếu sau khi dán mí bạn cảm thấy đau, khó chịu hoặc khó mở mắt, tốt nhất nên tháo miếng dán mí mắt khỏi mắt nhé.

Không nên dùng miếng dán kích mí quá nhiều

Mặc dầu miếng dán sử dụng để kích mí tạo mắt hai mí nhanh chóng và khá tự nhiên, nhưng để bảo đảm an toàn cho đôi mắt, bạn nên chú ý không sử dụng chúng quá nhiều. Miếng dán kích mí chẳng thể được sử dụng như các phương pháp make-up bình thường được bởi chúng có thể gây sức ép lên mắt, tăng nguy cơ làm thủng giác mạc. Chỉ nên sử dụng miếng dán để kích mí để tạo mắt hai mí khi cần thiết hoặc trong những dịp đặc biệt thôi nhé.

Như vậy, mặc dầu tạo mắt hai mí nhanh chóng, đơn giản, nhưng việc sự dụng miếng dán để làm kích mí lại khá hiểm nguy đồng thời không cho hiệu quả tạo mắt hai mí lâu dài. Để cải thiện mắt nhỏ một mí, mắt không rõ mí vĩnh viễn, đẹp tự nhiên, bạn nên dùng công nghệ bấm mí Hàn Quốc – tạo mắt hai mí nhanh chóng, không đau, không giải phẫu, an toàn, duy trì kết quả lâu dài.

Cách dán mí mắt bằng miếng dán kích mí và miếng dán mí mắt tạo mắt 2 mí cực kỳ đơn giản, mau chóng nhưng dễ gây nguy hiểm. Bạn nên dùng miếng kích mí đúng cách để an toàn cho mắt, cách dán miếng kích mí cũng không khó như bạn tưởng. Chúc bạn có được đôi mắt đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm