Cách khắc phục mắt không đều nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Có cách nào khắc phục mí mắt không đều nhau 1 cách nhanh nhất mà vẫn hiệu quả không thưa thầy thuốc? Từ khi sinh ra mắt tôi đã bị như vậy nên tôi rất tự ti. (Như Hoa – Thanh Hóa)

giải đáp:

Chào bạn Như Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về hòm thư tham mưu thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
Khắc phục mắt không đều bằng cách nào nhanh nhất?
Mắt không đều nhau có nhiều chừng độ khác nhau và thường trình bày cốt dưới dạng: 1 bên là mắt 1 mí, 1 bên 2 mí hoặc mí rưỡi khiến mắt không đều nhau. Cũng có trường hợp mắt sụp mí bên nặng bên ít khiến mắt to, mắt nhỏ. Điều này khiến đôi mắt mất đi sự cân đối và các đường nét trên khuôn mặt cũng theo đó mà trở nên sai lệch hơn.

Trước đây, để khắc phục mắt không đều, chị em thường phải tốn rất nhiều thời gian để điểm trang mà hiệu quả lại không được như ý muốn. Với sự phát triển cao của ngành thẩm mỹ bây chừ, bạn có thể làm cho đôi mắt trở nên cân đối, nếp mí rõ ràng, thiên nhiên bằng 2 phương pháp là: cắt mí mắt và bấm mí. Với 2 phương pháp này, tùy theo độ tuổi và chừng độ không đều nhau của đôi mắt (điều này được dựa trên cơ sở thăm khám), thầy thuốc sẽ chỉ định cách khắc phục mắt không đều nhau hợp nhất.

Cụ thể, bấm mí được chỉ định áp dụng cho những người dưới 30 tuổi khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa: da thừa, chùng ở mí mắt, bọng mỡ mắt… Còn cắt mí được chỉ định áp dụng cho độ tuổi trên 30. Cả 2 phương pháp này đều được thực hành rất nhẹ nhõm, chóng vánh; đảm bảo an toàn và chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn với đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Như vậy bạn Như Hoa không nên mặc cảm vì đôi mắt có khuyết điểm của mình. Để có phương pháp khắc phục mắt không đều nhau đó của mình 1 cách mau chóng, an toàn và hiệu quả nhất, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham mưu cụ thể nhất.

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng can dự:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm