Chữa tụt đầu vú giờ đây thật dễ dàng

Banner khuyen maiHot

Có khoảng 10% nữ giới trưởng thành gặp phải tình trạng tụt đầu vú. Tụt đầu vú khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong đời sống vợ chồng và nuôi con. Nếu trước đây, việc khắc phục tình trạng này rất khó thì ngày này bằng sự phát triển của y học tiền tiến, chữa tụt núm vú thật dễ dàng.

->>>> nâng ngực nam giới

Chữa tụt đầu vú giờ đây thật dễ dàng 

Ảnh hưởng của tình trạng tụt đầu vú ở đàn bà

Tụt đầu vú không phải là một hiện tượng hiếm gặp ở nữ giới. Theo thống kê có khoảng 10% đàn bà trưởng thành gặp phải tình trạng này. phụ nữ bị tụt đầu vú thường cảm thấy tự ti và gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Những người tụt đầu vú đa số là những người ngực nhỏ do đó hiện tượng này khiến họ càng cảm thấy lo lắng nhiều hơn cho vòng 1 của mình. Tụt đầu vú ảnh hưởng nhiều đến chuyện vợ chồng, chăn gối. Cả bạn và chàng đều cảm thấy mất đi những cảm giác thích phút dạo đầu. Không chỉ vậy, hiện tượng tụt đầu vú còn gây ra nhiều chướng ngại cho việc nuôi con. Bé sẽ khó lòng bú được khi núm vú nằm sâu.
->>>> phuong phap nang nguc moi nhat

Chữa tụt đầu vú giờ đây thật dễ dàng

giải phẫu kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nếu trước đây việc chữa tụt đầu vú thật khó khăn thì nay bằng sự phát triển của y khoa hiện đại tình trạng này được giải quyết thật dễ dàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tín và hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình nuôi con, cho con bú.

Để kéo núm vú tụt, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. thầy thuốc tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều

Tiến hành kéo núm vú tụt

Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn sẽ có được núm vú với độ nhô vừa phải, cân đối cùng khuôn ngực, duy trì kết quả lâu dài. Nhờ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp phẫu thuật đương đại, các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành giải phẫu chữa tụt đầu vú rất chóng vánh, dễ dàng. Sau phẫu thuật bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vú nhanh hồi phục, không để lại sẹo, không có những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

->>>> thẩm mỹ viện nâng ngực

Phương pháp chữa tụt núm vú này có tính an toàn và hiệu quả cao, giúp ngực đẹp hơn mà không làm mất đi cảm giác nơi đầu vú. Giờ đây, việc chữa tụt đầu vú không còn là vấn đề khó khăn, chị em hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tín trước bạn đời và có đủ khả năng nuôi con bằng sữa mẹ dài lâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm