Có cách triệt lông hậu môn không?

Banner khuyen maiHot

 

Xung quanh hậu môn của tôi khá rậm lông. Tôi thấy rất khó chịu và ngứa ngáy. Không biết có cách triệt lông hậu môn nào an toàn và hiệu quả không, mong bác sĩ tham vấn giúp! (Mỹ Lê – Tuyên Quang)

->>>> triệt lông nách vĩnh viễn

đáp:

Chào bạn Mỹ Lê!

Cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

co-cach-triet-long-hau-mon-khongCó cách triệt lông hậu môn không?

Những vùng lông mọc rậm xung quanh lỗ đít với mật độ dày đặc không chỉ khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà rất có thể còn là căn do gây các bệnh viêm nhiễm và là mầm mống nảy nhiều bệnh can dự đến da, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe… Khi đó, làm thế nào để có cách triệt lông lỗ đít là nhu cầu thế tất khiến bạn tránh được các nguy cơ gây bệnh và tự tin hơn bên “người ấy”.

->>>> triệt lông nách hiệu quả

Triệt lông lỗ đít còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: triệt lông vùng kín, triệt lông bikini, vùng underwear,… và hiện Diode Laser là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp muốn loại bỏ lông triệt để. Diode Laser có thể ứng dụng triệt lông cho sờ soạng các vị trí trên da và tuốt các sợi lông dù cứng đến chừng độ nào đều có thể bị đánh bật bởi công nghệ này.

Diode Laser dùng nguồn năng lượng ánh sáng cao phối hợp với những bước sóng có tần số hợp được điều chỉnh tương hợp trên từng tình trạng nang lông của khách hàng để loại bỏ chúng triệt để 1 cách an toàn mà không hề đau rát hay để lại bất kì biến chứng nào. Chính cho nên công nghệ triệt lông này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực về hiệu quả và độ an toàn.

->>>> triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bên cạnh việc loại bỏ lông triệt để, Diode Laser còn khiến lỗ chân lông của bạn se khít, bề mặt da nhẵn mịn. thành ra bạn tiết hạnh hoàn toàn có thể yên tâm với cách triệt lông lỗ đít này. Bạn muốn triệt lông bằng công nghệ đương đại này thì nên xếp đặt thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm