Có nên wax lông chân không? Tư vấn & Giải đáp

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Trang, sinh viên đại học. Tôi rất thích mặc váy tuy nhiên lông chân tôi khá rậm rạp. Bạn bè chỉ cho tôi cách wax lông nhưng là lần đầu nên tôi hơi lo lắng. Mong các bác sĩ tham mưu giúp tôi có nên wax lông chân không, và có phương pháp triệt lông nào an toàn hơn không? Cảm ơn các bác sĩ!
->>>>> Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Trả lời: Chào Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin được đáp thắc mắc của bạn như sau:

bây giờ, ngoài cách cạo, nhổ bình thường các bạn nữ còn dùng phương pháp tẩy lông tại nhà bằng các loại kem waxing tự chế hoặc mua sẵn. Ngoài 1 số ưu điểm như giảm đau hơn các phương pháp cạo nhỏ thì wax lông tại nhà cũng có khá nhiều hạn chế.

1 số hạn chế của wax lông tại nhà là vẫn gây đau rát, không loại bỏ được lông vĩnh viễn, triệt lông không hết, lông mọc cứng và nhiều hơn những lần sau,… Ngoài ra, 1 hiểm nữa là nguy cơ tiềm tàng trong các loại kem wax lông. Bạn có thể gặp hiểm hoặc mắc các bệnh như viêm lỗ chân lông nếu wax lông tại nhà không đúng cách hoặc dùng kem kém chất lượng.
->>>> tẩy lông chân có hại gì không

Triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light

Không giống như wax lông tại nhà, công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông vĩnh viễn, triệt để và không hề gây xâm lấn cho da.

Trong quá trình trị liệu, thế hệ ánh sáng mới New E-light sẽ kết hợp với ánh sáng IPL và  sóng từ RF, len lách vào từng nang lông, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Các sợi lông không được nuôi dưỡng sẽ khô héo dần và rốt cục rụng đi 1 các tự nhiên và không có thời cơ quay trở lại.
->>>> giá tẩy lông chân vĩnh viễn

Trị liệu còn phối hợp chữa các thương tổn, viêm nang lông, làm mịn màng vùng da điều trị đăc biệt là không gây đau rát, xâm lấn da. Sau liệu trình triệt lông bằng New E-light, bạn sẽ được triệt lông triệt để từ 95-99% trên mọi vùng da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm