Địa chỉ bán phụ kiện nail cao cấp uy tín nhất Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội chính là địa chỉ bán phụ kiện nail cao cấp uy tín và tin cậy nhất thủ đô hiện nay. Cửa hàng là điểm đến lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu mua phụ kiện nail cao cấp, kể cả khách hàng cá nhân hay chuyên nghiệp.

Phụ kiện nail cao cấp tại cát Viên có gì đặc biệt

Cát Viên tiền thân vốn là một trung tâm cung cấp và phân phối máy móc thẩm mỹ, đồ dùng cao cấp dành cho spa, thẩm mỹ viện với bề dày rất nhiều năm kinh nghiệm. Khi dịch vụ làm móng phát triển, cửa hàng lại tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, mong muốn gửi đến các khách hàng những phụ kiện nail cao cấp, chất lượng với giá cả hợp lý, phải chăng, góp phần tạo nên những bộ móng độc đáo và cá tính.

Hiện tại, cửa hàng Cát Viên là đơn vị cung cấp phụ kiện nail cao cấp tin cậy và bền vững nhất cho hầu hết spa, thẩm mỹ viện, trung tâm – học viện đào tạo nghề làm móng hàng đầu Việt Nam. Những khách hàng cá nhân có niềm đam mê yêu thích với nail cũng không thể không chọn Cát Viên là địa chỉ để mua phụ kiện và học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình. Những khách hàng đã, đang và sẽ mua phụ kiện nail cao cấp tại cửa hàng sẽ ngày càng hài lòng hơn với chất lượng, giá cả, và những chính sách ưu đãi mà cửa hàng gửi tặng.

Ngoài phụ kiện nail cao cấp Cát Viên còn cung cấp gì?

Không chỉ là địa chỉ bán phụ kiện nail cao cấp uy tín, Cát Viên còn là nơi cung cấp và phân phối các phụ kiện nối mi như Gel nối mi, lông mi giả, Nhíp nối mi, và nhiều Phụ kiện nối mi khác nữa. Bạn có nhu cầu đối với sản phẩm nào thì cứ đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số 0127 903 9999 để được tư vấn và báo giá bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm