HƯớng dẫn trang điểm mắt Mèo kiểu Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc học của sao Hàn. Sao Hàn luôn xinh đẹp nhờ những tuyệt chiêu điểm trang tận dụng lợi thế mà che thiếu sót gần như hoàn hảo. Cùng học hỏi một đôi mỹ nhân Hàn cách điểm trang mắt “miễn chê” mà bạn có thể áp dụng ngay bữa nay nhé.

Xem thêm: nhấn mí

Một trong những nhược điểm mà hầu như sao Hàn nào cũng mắc phải đó là mắt nhỏ hoặc mắt một mí. Tuy nhiên, với cách điểm trang mắt mèo độc đáo, nhiều sao Hàn không chỉ gây được ấn tượng mà còn giấu giếm lỗi gần như hoàn hảo. Nhờ vậy, họ luôn xuất hiện lung linh và nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ công chúng.

1. Kiểu kẻ mắt mèo của CL (2NE1)

CL và cách điểm trang mắt mèo cá tính

CL của nhóm 2NE1 luôn ấn tượng với kiểu kẻ mắt mèo trội. Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc này giúp nữ ca sĩ vừa cá tính lại vừa tôn được vẻ đẹp của đôi mắt. Nhờ kiểu kẻ mắt này, đôi mắt của CL luôn hút hồn và đầy huyễn hoặc.

Xem thêm: nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Cùng kẻ mắt mèo giống CL theo hướng dẫn dưới đây nhé:

trước nhất hãy dùng bút kẻ mắt nước màu đen kẻ một đường mỏng ở mí mắt dưới, kéo dài và cong lên trên một tẹo. nối dùng bút nước kẻ một đường viền sát mí mắt trên. sử dụng một đường cong sát đường kẻ vừa tạo ra trên mí mắt trên sao cho điểm cuối nối với đường kẻ Đầu tiên ở mí dưới. rút cuộc là tô đậm khoảng trống tạo ra bởi ba đường kẻ.

2. Cách trang điểm mắt độc đáo của Park Ji Yeon (T-ara)

Park Ji Yeon và cách trang điểm mắt độc đáo
Nữ ca sĩ xinh đẹp Park Ji Yeon của nhóm nhạc đình đám T-ara lại có riêng cho mình cách trang điểm mắt cực độc đáo. Cách trang điểm này của Park Ji Yeon giúp cô thực thụ suýt nữa và thu hút, đặc biệt là làm trội đôi mắt đẹp.

Xem thêm: cắt mắt 2 mí bao lâu

Bạn cũng có thể học tập tuyệt chiêu điểm trang mắt của Park Ji Yeon rất đơn giản như sau:

trước tiên hãy dùng phấn mắt màu be để làm sáng phần bầu mắt. Tiếp theo dùng kẻ mắt nước màu đen kẻ một đường sát mí mắt trên, kéo dài hơn so với mí mắt. Chú ý về độ dày của đường kẻ này nhé: một nửa mí mắt về phía đầu mắt kẻ thật mỏng, nửa còn lại đậm và dày hơn về phía đuôi mắt. rốt cục là dùng phấn màu đen để tạo chiều sâu cho phần đuôi mắt.

3. Cách trang điểm nhấn vào đuôi mắt của Soo Hee (Wonder Girl)

Soo Hee
Soo Hee của Wonder Girl khi trang điểm cho mắt lại đặc biệt làm nổi bật phần đuôi mắt bằng các gam màu tối. Nhờ đó, đôi mắt của Soo Hee có phần trội hơn, đặc biệt là ánh mắt sắc sảo nhưng vẫn khôn xiết lôi cuốn.

Học cách trang điểm mắt của Soo Hee theo hướng dẫn sau:

trước tiên hãy dùng phấn mắt màu nâu đánh bóng cho bầu mắt. Tiếp theo là dùng kẻ mắt nước kẻ một đường đậm và dày dần về phần đuôi, kết thúc đường kẻ ở đuôi mắt. chung cục là dùng phấn màu đen làm đậm phần đuôi mắt bằng cách đánh theo góc 15 độ ở bầu mắt.

Xem thêm: thẩm mỹ mắt 2 mí

ngoại giả, nếu còn chưa tự tin vì đôi mắt nhỏ, không to tròn vấn, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để sở hữu mắt hai mí lung linh chóng vánh, an toàn.

trang điểm mắt mèo Hàn Quốc, kẻ mắt đẹp như sao hàn là những cách điểm trang mắt mèo độc đáo giúp đôi mắt đẹp ấn tượng hoặc giấu giếm lỗi ráo trọi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm