Kem tê phun xăm cao cấp và những điều bạn cần biết

Banner khuyen maiHot

Khách hàng của bạn sợ bị đau nhưng vẫn muốn được phun xăm nghệ thuật thẩm mỹ?

Ca phẫu thuật xăm phun thẩm mỹ mà bạn chuẩn bị thực hiện rất phức tạp vì có kích thước hình xăm lớn, nhiều đường cong uốn lượn rất mất thời gian?

Vậy làm thế nào để trấn an tinh thần của khách hàng, giúp quá trình xăm phun được diễn ra một cách thuận lợi nhất?

Câu trả lời đó chính là bạn hãy dùng kem tê phun xăm cao cấp để gây tê, giảm đau cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng tê bôi ủ?

+ Hầu hết các loại tê bôi ủ dành cho xăm phun thẩm mỹ đều an toàn, không gây kích ứng da, mẩn đỏ da cho người được sử dụng

+ Trong số tất cả các loại thuốc tê phun xăm đang được bán trên thị trường hiện nay, tê bôi ủ là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá tốt nhất về hiệu quả gây tê. Gây tê bằng tê bôi ủ vừa có hiệu quả lâu, vừa không gây ảnh hưởng đến kết quả phun xăm.

—> Xem thêm: Những loại mực phun xăm thẩm mỹ được dùng nhiều nhất hiện nay.

Đó là 2 lý do quan trọng nhất giải thích vì sao nên sử dụng tê bôi ủ. Tê bôi ủ trên thị trường đang bày bán rất đa dạng về chủng loại, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Vậy trong số đó, loại tê bôi nào được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Tê bôi ủ loại nào tốt nhất?

Lời khuyên từ các chuyên gia, tê kem hổ là loại tê bôi ủ tốt nhất. Ưu điểm của loại tê bôi ủ này là thời gian gây tê nhanh chóng, chỉ khoảng từ 30 – 45 phút nhưng hiệu quả gây tê lại cực kì cao, tối đa từ 1 – 1,5 giờ đồng hồ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thuốc tê phun xăm tốt nhất thì đừng băn khoăn gì nữa, hãy lựa chọn ngay Tê bôi ủ bạn nhé. Ngoài ra, nếu theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ bạn cũng đừng nên bỏ qua sự quan tâm của mình đối với các sản phẩm  như máy phun xăm, mực phun xăm thẩm mỹ bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm