Kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng chỉ dành cho bạn

Banner khuyen maiHot

Hãy nắm vững những quy tắc khi chọn một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng dưới đây, bạn sẽ có ngay một chiếc mũ bảo hiểm chuẩn nhất.

Chọn mũ bảo hiểm chất lượng tốt

điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội
CSC đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Có hàng trăm nghìn các loại mũ bảo hiểm chính hãng bên ngoài thị trường thế nhưng không phải chiếc mũ bảo hiểm bạn mua cũng là mũ bảo hiểm chuẩn bởi rất nhiều đại lý xen lẫn mũ chất lượng và mũ kém chất lượng nhằm nâng cao lợi nhuận của họ. Một chiếc mũ bảo hiểm tốt trước hết cần bắt buộc phải có những đặc điểm sau đây.

Trên mũ bảo hiểm có tem hợp quy CR – tem chứng nhận chất lượng từ bộ công an và tổng cục an toàn chất lượng. Ngoài ra cần phải có thông tin xuất xứ của mũ bảo hiểm như nơi sản xuất, ngày sản xuất mũ bảo hiểm. Thông tin đầy đủ mới thể hiện được một phần sự tin cậy của khách hàng đối với chiếc mũ mà họ muốn chọn lựa.

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nhưng điều bạn chỉ cần quan tâm ở đây đó chính là mũ bảo hiểm chính hãng thì có cấu tạo gồm 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Nếu được làm từ nguyên liệu tốt, nhựa ABS nguyên sinh chuẩn thì trên vỏ mũ bảo hiểm sẽ có màu của nhựa là màu trắng sữa, nếu sản xuất từ nhựa pha phế phẩm lớp vỏ này sẽ chỉ có màu đen đục và lốm đốm rất nhiều tác nhân gây hại khác nữa.

Chọn mũ bảo hiểm đẹp – giá tốt

Nằm trong kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng, chọn những chiếc mũ bảo hiểm đẹp và giá rẻ có lợi cho bạn rất nhiều. Mũ bảo hiểm giá rẻ hầu như được bán bởi những đại lý trực tiếp sản xuất mũ bảo hiểm. Với những đại lý này, cũng có khá nhiều mẫu mũ bảo hiểm để bạn chọn lựa đơn giản và nhanh hơn. Chúc bạn chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm