Lộ chùm ảnh sau phẫu thuật vòng 1 của á hậu Hoàng Anh

Banner khuyen maiHot

Á Hậu Hoàng Anh sau nghi án độn cằm để có khuân mặt V-line thon gọn lại nối gây chú ý cho công chúng bởi khuôn ngực vốn đã tròn đầy của cô càng ngày càng trở lên căng tròn, gợi cảm hơn. Liệu có phải Hoàng Anh giải phẫu vòng 1?

->>>> cach nang nguc

Á hậu Hoàng Anh vốn đã sở hữu vòng 1 khủng khi dự thi hoa hậu

Á hậu vàng anh trong năm 2014 từng gây để ý bởi gương mặt bất ngờ thon gọn, cằm dài hơn, nhỏ nhắn hơn. Nhờ vậy, cô có khuân mặt V-line gợi cảm, trẻ trung và xinh đẹp hơn. Mới đây, vàng anh lại tiếp tục gây để ý bởi gò bồng đào có kích thước “bất thường” khiến công chúng đã nghi cô giải phẫu nâng vòng 1 để tăng vẻ đẹp cho khuôn ngực.

->>>> co nen phau thuat nang nguc

Cựu Á hậu vốn đã có lợi thế về vòng 1. Khi dự thi Hoa hậu, cô đã gây bất thần bởi sở hữu số đo vòng 1 khủng. Chính do vậy cô luôn tự tin với những y phục hở ngực, hấp dẫn và gợi cảm. Tuy nhiên, có vẻ vàng anh vẫn tiếp kiến muốn cải thiện số đo vòng 1 của mình. Nghi án Hoàng Anh phẫu thuật nâng vòng 1 được đặt ra khi cô diện trang phục có phần ren gợi cảm ở ngực trong tuần lễ Thời trang vừa diễn ra. Gò bồng đào của cô có dấu hiệu nhô cao hơn, săn chắc hơn và tăng kích tấc rõ rệt.

Khuôn ngực khác lạ của Hoa hậu

So sánh với những ảnh trước đây, dù rằng khuôn ngực Hoàng Anh vốn đã tròn đầy từ trước tuy nhiên, bây giờ, vòng 1 của cô vẫn trổi với vẻ săn chắc thiên nhiên hơn, căng tròn và thu hút hơn. mặc dầu nghi án Á hậu vàng anh nâng ngực mới được đặt ra bởi một số công chúng mà chưa có những thông tin chính thức từ cựu Á hậu, tuy nhiên chẳng thể phủ nhận vẻ đẹp mà sự đổi thay của cô trong thời kì qua mang lại. Không chỉ khuôn mặt trở nên xinh đẹp suýt nữa hơn, vàng anh còn đích thực gợi cảm với gò bồng đào đẹp không tì vết.

Hoàng Anh hấp dẫn, tự tin với vòng 1 gợi cảm, căng tròn

->>>>> nâng ngực không phẩu thuật

giải phẫu vòng 1 là một trong những thiên hướng thẩm mỹ quen thuộc của các mỹ nhân Việt. Không chỉ giúp khuôn ngực đầy đẹp hơn, công nghệ thẩm mỹ ngực còn giúp cải thiện khuôn ngực kém săn chắc trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn. Đặc biệt, với công nghệ nâng ngực nội soi, khuôn ngực chẳng những đẹp lên nhanh chóng mà còn bảo đảm an toàn, duy trì kết quả lâu dài. Nhiều sao Việt đã tuyển lựa công nghệ này và nâng ngực đẹp thành công. (Xem thêm: giải phẫu nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả). Hiện công nghệ nâng ngực nội soi đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, được khách hàng đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm