In logo nón bảo hiểm chất lượng – uy tín số 1 hiện nay

Banner khuyen maiHot

Nón bảo hiểm uy tín chất lượng cao tốt để dành tặng khách hàng của bạn, chọn công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC để nhận được những chiếc nón chất lượng nhất nhé.

Nón bảo hiểm in logo chất lượng tốt nhất

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng

Nói đến chất lượng in logo nón bảo hiểm thì phải nói đến màu sắc và nước sơn in trên nón bảo hiểm. Nước sơn in trên nón bảo hiểm phải có màu chuẩn với màu trên thiết kế, để đảm bảo được màu in trên nón bảo hiểm chuẩn đẹp thì đòi hỏi khi pha màu sơn phải là thợ chuẩn và cần có công thức pha màu sơn uy tín. Khi in hình ảnh lên trên nón bảo hiểm, CSC sử dụng công nghệ in lưới cao cấp, không sử dụng miếng dàn decan để in logo lên trên bề mặt nón. Với công nghệ in nón bảo hiểm hiện đại, nón bảo hiểm có màu sơn bền màu và sử dụng đẹp mãi với thời gian. Làm in non bao hiem đòi hỏi công ty phải thật chuyên nghiệp trong mọi khâu sản xuất nón bảo hiểm. Nón bảo hiểm có chất lượng cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ nón bảo hiểm, lớp đệm nón bảo hiểm và dây đeo nón bảo hiểm.

Đến với CSC, bạn yên tâm bởi công ty này chỉ nhận in nón bảo hiểm với chất lượng nhựa là nhựa ABS, nói không với những loại nhựa kém chất lượng, nhựa pha, nhựa đen và các loại nhựa không đạt chuẩn khác. Bảo hành mọi chiếc nón bảo hiểm đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành trong 24 tháng khiến mọi người yên tâm sử dụng mà không phải lo về chất lượng.

CSC in nón bảo hiểm có những chiết khấu vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng như: nón bảo hiểm sẽ được miễn phí thiết kế và in ấn. Làm nón bảo hiểm được miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội và hồ chí minh. Còn rất nhiều ưu đãi khác, hãy đến ngay CSC để nhận ưu đãi nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm