Lợi bất cập hại khi wax tẩy lông

Banner khuyen maiHot

 

Những người thẳng băng “dọn cỏ” bằng cách wax tẩy lông sẽ thấy cách làm đẹp này hại nhiều hơn là lợi. Sau đây là những mặt hại và lợi khi wax lông tại nhà.

=->>>> cách tẩy lông nách tại nhà

Được gì khi wax tẩy lông?

Khi violong trên da xuất hiện quá rậm, mọi người thường nghĩ ngay đến biện pháp wax lông. Đây là cách loại bỏ lông đơn giản, cho hiệu quả chóng vánh, dễ dàng ngay cả đối với người cạo lần đầu.

wax tay long.1Được gì khi wax tẩy lông?

Bạn muốn wax lông thì có thể thực hành bất cứ lúc nào và tại bất cứ bộ phận nào trên thân thể mà bạn muốn loại bỏ lông. Bạn có thể áp dụng cách tẩy lông này trước khi đi chơi hay đi ngủ. Rất thuận tiện và chóng vánh phải không bạn?

->>>> cách tẩy lông nách tự nhiên

Wax tẩy lông dù không cho kết quả mau chóng như khi cạo nhưng cũng là phương pháp không tốn kém nhiều. Chỉ cần biết cách thực hành, violong trên da bạn sẽ được loại bỏ dần dần.

Mất gì khi wax tẩy lông?

wax tay longWax tẩy lông rất dễ bị đau

Mặt hại trước hết khi wax tẩy lông là chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn vì chân lông không được loại bỏ hoàn toàn. Mặt khác, nếu wax không đúng cách sẽ khiến da bị đau và mẩn đỏ, ngứa ngáy…

Mặt khác, vì wax lông chỉ là giải pháp mang tính tạm bợ nên sau khi lông mọc lại sẽ đen và cứng hơn. Chính thành thử, sau mỗi lần wax tẩy lông, da bạn trông sẽ tối, sỉn màu đi và lỗ chân lông còn to hơn khiến da nhìn thô ráp.

hiểm hơn là nếu bạn quá lạm dụng biện pháp wax tẩy lông còn có thể khiến lông mọc ngược vào trong và gây ra viêm – 1 trong những nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông.

->>> triệt lông nách bằng cách nào

wax tay long.2Cẩn thận khi tự tẩy lông tại nhà

Với những mặt được và mất khi wax tẩy lông như trên, có thể thấy cách tẩy lông này lợi bất cập hại (hại nhiều hơn là lợi). bởi vậy bạn nên cẩn thận khi quyết định loại bỏ lông bằng cách này.

Thay vì wax tẩy lông, bạn có thể triệt lông triệt để và an toàn nhất bằng công nghệ cao Diode laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với cách triệt lông tối ưu này, bạn sẽ không còn phải lo âu về tình trạng lông trên cơ thể mình nữa.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm