Mắt lươn là gì? Cách làm mắt hết Lươn

Banner khuyen maiHot

Sở hữu đôi mắt lươn không chỉ khiến cho bộ mặt mất đi tính thẩm mỹ mà còn phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ các quan niệm cổ hũ. Thẩm mỹ  mắt to là giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất cho đôi mắt lươn được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện.

Xem thêm: bấm mí là gì

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người Á Đông mang nhiều đặc điểm chung về ngoại hình, trổi trong đó là đôi mắt lươn, mắt 1 mí. So với mắt 1 mí thì đặc điểm của mắt lươn khiến người khác thiếu thiện cảm hơn cả. Vậy, đôi mắt lươn là như thế nào?

Mắt lươn là tình trạng đôi mắt chẳng thể mở rộng ra được khiến cho cảm giác mắt bị dài, kém thẩm mỹ, mắt hẹp,thu nhỏ lại, chỉ thấy chiều dài mà không thấy bề rộng. Tất nhiên, đặc điểm của đôi mắt lươn không hiện hữu trong những tiêu chí mắt đẹp của đại đa số mọi người.

Ti hí mắt lươn khiến gương mặt bạn trở nên thiếu thiện cảm
Xét về giác độ tướng số, các nhà nhân tướng học cho rằng: Những người sở hữu đôi mắt lươn thường bị nhận xét là có tính khinh bạc đời, hay khinh rẻ người khác dù rằng bản thân không hơn người. Người sở hữu mắt lươn thường có tính mọn, thù vặt, keo kiệt…

cố nhiên, đây chỉ là những nghĩ suy được đúc rút từ kinh nghiệm cuộc sống nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của những người không may sở hữu mắt lươn.
Xem thêm: có nên bấm mí mắt

Cách khắc phục đôi mắt lươn hiệu quả nhất

Trước đây, chị em phụ nữ sở hữu mắt lươn thường phải nhờ đến công nghệ make-up để che đi tội của mình. Tuy nhiên, đấy chỉ là phương pháp làm đẹp trợ thời, cải thiện được phần nào bề nổi bên ngoài chứ không thể khiến cho đôi mắt hết ti hí.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, mắt ti hí hoàn toàn có thể cải thiện được bằng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này bản tính là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, vừa kết hợp tạo đôi mắt hai mí, vừa tạo hình và loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong, ngoài, loại bỏ da chùng, mỡ thừa nếu có để mang đến đôi mắt hai mí đẹp thiên nhiên, to tròn với những tỷ lệ cân đối, hoàn hảo như mong muốn, loại bỏ nhược điểm của đôi mắt lươn ti hí hoàn toàn.

Quy trình kỹ thuật thẩm mỹ mắt to
Với những trường hợp ti hí mắt lươn thì kỹ thuật chủ yếu là tạo hình và loại bỏ nếp rẻ quạt, mở rộng góc mắt, thay đôi chiều rộng, chiều dài của mắt, tạo đường viền mí mới bằng phương pháp bấm mí.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không

Nghe thì có vẻ phức tạp, tuy nhiên, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, cải thiện mắt lươn diễn ra rất chóng vánh. Sau khoảng từ 60 – 90 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt với chiều rộng mí mắt nhàng nhàng từ 6 – 8mm; khoảng cách giữa hai góc mắt được điều chỉnh để đạt khoảng từ 3 – 3.6cm; bờ mi trên xúc tiếp với con người trên khoảng 2mm, đuôi mắt mở mang, tạo hình quơ mắt, cải thiện tầm nhìn nhãn quan, mắt ti hí hoàn toàn biến mất.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, cải thiện mắt lươn bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện đang là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn làm đẹp tuyệt đối cho đôi mắt của mình.

Xem thêm: bấm mí bao lâu thì hết sưng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm