Mẹo tẩy lông chân bằng dầu xả siêu tiết kiệm

Banner khuyen maiHot

Trong phòng tắm của bạn bên cạnh sữa tắm luôn có một lọ dầu gội, một lọ dầu xả. Dầu xả ngoài tác dụng trông nom tóc chúng còn là một loại thuốc giúp triệt lông thêm an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu cách tẩy lông chân bằng dầu xả.
->>>> triệt lông có hại không

Dầu xả ngoài tác dụng chăm sóc tóc chúng còn là một loại thuốc giúp triệt lông thêm an toàn và hiệu quả
->>>> giá triệt lông chân vĩnh viễn

Trước khi dùng dàu xả để tẩy lông ta nên tắm qua bằng nước ấm. Nước ẩm sẽ làm mềm lỗ chân lông sau đó bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông. Dùng dạo cạo để bắt đầu cạo lông, cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp chuyện tiến hành như vậy sẽ giúp cạo được tận gốc những chiếc lông.

Cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt

Trong quá trình triệt lông để tránh dao cạo làm tổn thương lớp biểu bì bạn cần dùng dao cạo đưa nhẹ xuống lớp da một tay giữ phần trên trước khi đưa đường dao cạo đi tới. Bằng cách này sẽ làm giảm tối thiệu những ảnh hưởng không cấp thiết của quá trình cạo lông lên da.

Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da

Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da nhằm nhanh chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da. Với cách tẩy lông chân bằng dầu xả nên thực hiện khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông tơ chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để thu vén lại chúng bạn lại phải triệt lông chân bằng dầu xả tiếp kiến.
->>> tẩy lông nách bao nhiêu tiền

Nếu bạn không có thời kì sử dụng phương pháp triệt lông bằng dầu xả, và e ngại lông có thể mọc trở lại, bạn nên ứng dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại đây

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm