Mẹo trị hôi nách cấp tốc cực đơn giản – TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Vào những ngày hè nóng nực, oi bức, mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy ngại ngần và mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy thì hãy nhanh chóng áp dụng mẹo trị hôi nách cấp tốc cực đơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Xem thêm: thuốc trị hôi nách

  Mẹo trị hôi nách cấp tốc bằng gừng và bột long não


Thoa hỗn hợp gừng tươi và bột long não đều lên vùng nách

Mẹo trị hôi nách cấp tốc bằng gừng và bột long não là bài thuốc gia truyền được nhiều người dùng nhưng phức tạp hơn hai cách trên.  Bạn cần cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với bột long não, hòa với một ít nước. Bôi hỗn hợp này lên nách sau khi tắm hàng ngày và để trên da 15 phút rồi rửa sạch.

  Mẹo trị hôi nách cấp tốc bằng bột ngô


Vận dụng mẹo trị hôi nách cấp tốc này sẽ thấy hiệu quả

Xem thêm: trị hôi nách bằng thảo dược tự nhiên

Bột ngô có tác dụng rất lớn trong việc hút mùi và khử mùi hôi nách. Chỉ cần dùng một tí bột ngô rắc vào 2 bên vùng nách sẽ hút nhanh mùi hôi khó chịu. Với mùi thơm nhẹ dịu của bột ngô sẽ lưu lại trên làn da của bạn. Bạn nên dùng bột ngô hàng ngày để cho hiệu quả tuyệt trần nhất.

  Mẹo trị hôi nách cấp tốc bằng dấm tươi


Mẹo trị hôi nách đơn giản với dấm tươi

Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thu dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau.

Mẹo trị hôi nách cấp tốc bằng lá ngải cứu

Lá ngải là cách trị hôi nách tại nhà đơn giản được nhiều người lựa chọn

Xem thêm: triệt hôi nách vĩnh viễn

Phơi khô 20gram lá ngải cứu rồi nối giã nhuyễn. Sau đó, bỏ vào thêm 200gram muối tinh cùng với 25gram phèn chua đã được giã nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. chung cục, các bạn đổ hỗn hợp có được vào trong một bao vải nhỏ. Mỗi ngày, hãy kẹp bao này vào phần da dưới cánh tay trong khoảng 5 phút, thực hiện liên tiếp mẹo trị hôi nách cấp tốc này trong 1 tháng sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm