Mí mắt nhiều nếp có mang lại sự hấp dẫn hơn so với mắt 2 mí?

Banner khuyen maiHot

Ngoài mắt một mí, mắt hai mí thì mắt nhiều nếp mí cũng khá phổ biến. Đặc điểm mí mắt nhiều nếp có mang lại sự quyến rũ hơn so với mắt 2 mí? Phương pháp nào để khắc phục mắt nhiều nếp mí hiệu quả nhất? Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện phú xuân sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Xem thêm: mắt một mí thành hai mí

Mắt nhiều nếp mí sẽ nhanh già trước tuổi

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?

Đặc điểm mí mắt nhiều nếp không nhiều như mắt 1 mí, 2 mí nhưng cũng khá phổ quát. Khi mắt xuất hiện nhiều hơn 2 mí được gọi là mắt nhiều nếp mí. thường ngày thì nhiều nếp mí sẽ chồng chéo lên nhau, mất cân đối và không được rõ ràng.

Xem thêm: cách làm mắt 2 mí tự nhiên

Mí mắt nhiều nếp còn khiến gương mặt trở nên già trước tuổi bởi tạo cảm giác mắt bị nhăn nheo, dấu chân chim xuất hiện. Chính nên chi, đặc điểm của đôi mắt nhiều nếp mí không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc – “Hô biến” mí mắt nhiều nếp thành 2 mí đẹp hoàn hảo

So với việc dùng chỉ kích mí, phương tiện tạo mí mắt bình thường thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện là giải pháp hoàn hảo nhất để tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp thiên nhiên như mắt bồ câu với đường viền mí rõ ràng, tinh tế.

Bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn đánh giá cao, giới trẻ tin tưởng.# tuyển lựa, áp dụng nhiều trong những năm gần đây. bởi, phương pháp này có thể:

Nhiều người chọn lựa phương pháp nhấn mí bằng công cụ nhưng không hiệu quả
 “Hô biến” mí mắt nhiều nếp thành 2 mí đẹp hoàn hảo

 An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng nhãn quang

 Không lấn chiếm, không để lại sẹo

 Thời gian thực hành chóng vánh, phí thấp.

Xem thêm: dịch vụ cắt mắt 2 mí

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc không quá phức tạp. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành tạo những liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ sát vào vị trí này. cố nhiên, trước khi thực hành, chuyên gia sẽ đo vẽ, tính toán những nếp mí nên loại bỏ để cho kết quả thẩm mỹ đạt như mong muốn, tạo mắt 2 mí với đường viền mí rõ ràng, tinh tế hơn.
“Không giống những phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể thực hiện cho nhiều đối tượng nam, nữ đủ 18 tuổi, da mí mắt chưa xuất hiện hiện tượng chùng, nhão. Sau khi thực hành, mí mắt nhiều nếp được khắc phục triệt để về mắt 2 mí gọn ghẽ, đường viền mí mảnh, tinh tế, đôi mắt bởi vậy tạo được cảm giác to tròn, đẹp suýt hơn.” – chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhận định.

 

Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện hoàn toàn bên ngoài nếp mí
Quá trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 15 – 30 phút, mau chóng và không mất Thời gian nghĩ dưỡngs sau khi thực hiện. Tuy nhiên, để kết quả bấm mí đạt như mong muốn, đòi hỏi người được thực hành phải tiến hành quá trình coi sóc theo hướng dẫn của chuyên gia.

Xem thêm: cắt mắt 2 mí to

Mặc dù kết quả bấm mí Hàn Quốc không duy trì được vĩnh viễn nhưng cũng có thể kéo dài từ 3 – 5 năm với đôi mắt đẹp tinh anh. Kết quả của bấm mí đạt như thế nào phụ thuộc nhiều vào tay nghề của chuyên gia thực hiện. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ mắt kinh nghiệm, máu nóng và luôn có con mắt thẩm mỹ rành, khả năng nhận định từng trường hợp mí mắt nhiều nếp của khách hàng, cho hiệu quả như mong muốn. Thẩm mỹ viện phú xuân là địa chỉ làm đẹp uy tín, nhận được những đánh giá cao từ khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm