Miễn phí ship khi mua mũ bảo hiểm ở hải phòng

Banner khuyen maiHot

Nhiều chính sách hấp dẫn khi bạn mua mũ bảo hiểm ở hải phòng, chiếc mũ bảo hiểm ở đại lý CSC được khách hàng chọn lựa nhiều nhất trong thời gian qua

Mua mũ bảo hiểm chất lượng bảo hành 2 năm

in non bao hiem tai ha noi

Để khẳng định về chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm của mình, khi mua mũ bảo hiểm ở hải phòng từ đại lý mũ bảo hiểm CSC thì những chiếc mũ bảo hiểm này có chính sách bảo hành lên đến 2 năm dành cho khách hàng. Mũ bảo hiểm có chất lượng đạt chuẩn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng, mũ bảo hiểm có cấu tạo gồm 3 lớp chắc chắn, có dán tem kiểm định CR chống hàng giả từ bộ công an.

Trong 2 năm sử dụng mũ bảo hiểm, nếu khách hàng phát hiện bất kì một lỗi nào từ nhà sản xuất thì sẽ được đổi ngay một chiếc mũ bảo hiểm hải phòng mới luôn nhé. Quá hấp dẫn và quá yên tâm về chất lượng phải không nào.

Tự do chọn mẫu mũ bảo hiểm yêu thích

Điều khiến khách hàng ùn ùn kéo đến CSC để mua mũ bảo hiểm, đặc biệt là các bạn trẻ đó chính là những mẫu mũ bảo hiểm mới nhất mà CSC đem đến. Các bạn có thể thấy chiếc mũ bảo hiểm có in hình nhiều hình ảnh mới nhất theo trend, mỗi người một cá tính khác nhau thì sẽ chọn được một chiếc mũ bảo hiểm khác nhau. Đến đại lý mũ bảo hiểm chính hãng CSC bạn sẽ mua được mũ bảo hiểm mang phong cách riêng biệt của mình.

Khi bạn mua mũ bảo hiểm tại CSC, nếu mua mũ bảo hiểm với số lượng lớn bạn còn được miễn phí vận chuyển nữa nhé. Đại lý CSC còn nhận làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ ngay với CSC để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm