Một số lưu ý khi may áo đồng phục lớp

Banner khuyen maiHot


Để có một mẫu áo đồng phục lớp đẹp, vừa truyền tải đúng ý nghĩa, vừa thể hiện được phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp là một thách thức rất lớn đối với Teen nhà mình. Bởi ngay từ khâu lấy ý kiến, thống nhất ý kiến của mọi người về kiểu áo lớp, màu sắc và hình áo lớp đã xảy ra khá nhiều bất đồng rồi. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay Đồng Phục Bốn Mùa xin bật mí với các bạn một số lưu ý khi may áo đồng phục lớp.

Một số lưu ý khi may áo đồng phục lớp

Lưu ý 1: Chất liệu vải may áo đồng phục lớp rất quan trọng


 


dong-phuc-lop-a1-united
Để có một chiếc áo lớp vừa đẹp, vừa bền thì việc lựa chọn chất liệu vải để may chính là chìa khóa quyết định. Kinh nghiệm may dong phuc nhom hơn 10 năm cho chúng tôi biết rằng, chất liệu may áo lớp tốt nhất là vải thun hoặc vải cotton, có khả năng co dãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi tốt.

Lưu ý 2: Chọn màu áo lớp phải có cá tính riêng

Màu sắc của áo lớp cũng rất quan trọng, các Teen nhà mình đừng nên xem nhẹ nhé. Màu áo lớp cũng là một yếu tố quyết định mẫu áo lớp của các bạn có độc và lạ hay không. Ngoài sự phù hợp với cả tập thể lớp, bạn cũng có thể tham khảo các xu hướng mới nổi như block color đang làm mưa làm gió hiện nay.

Tham khảo: mẫu áo lớp 3d

Lưu ý 3: Đừng đặt may áo lớp với kích thước quá rộng hay quá chật


dong-phuc-lop-12a4-khong-hieu-ko-sao-ca


 
Bởi may áo lớp quá rộng hay quá chật cũng đều làm các bạn thiếu tự tin và thoải mái. Hãy lấy số đo chính xác của các thành viên để cung cấp cho xưởng may bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm