MŨI NGẮN, HẾCH PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Banner khuyen maiHot

Mũi của tôi bẩm sinh bị ngắn, lỗ mũi lộ ra ngoài. Khi người khác nhìn trực diện khiến tôi vô cùng thiếu tự tín. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi mũi ngắn, hếch phải làm như thế nào để khắc phục triệt để, song song giúp nâng cao sống mũi? Mức giá chỉnh sửa khoảng bao nhiêu? Tôi rất hy vọng sẽ được tư vấn sớm. Cảm ơn!
->>>> cách làm sống mũi cao lên

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham mưu
Chào bạn

Mũi ngắn, hếch là tình trạng mũi không đạt đủ độ dài cấp thiết để trùm lỗ mũi nên lỗ mũi bị lộ khi nhìn trực diện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về nhược điểm này vì hoàn toàn có thể khắc phục được.

Hiện nay, để chỉnh sửa nhược điểm của chiếc mũi bị ngắn, hếch phối hợp với nâng cao phần sống mũi, bạn cần ứng dụng nâng mũi Sline 3D.

Nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp phẫu thuật chỉnh hình cấu trúc mũi, giúp nâng cao phần sống, kéo dài mũi, bọc bảo vệ đầu mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên.
Những vị trí lấy sụn nâng mũi tự thân
Phương pháp này dùng phần nhiều sụn nâng mũi tự thân. Phần sụn này được lấy tại vị trí vành tai, vách ngăn mũi… kết hợp cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo để chỉnh hình sờ soạng cấu trúc mũi.
->>>> kinh nghiệm nâng mũi

Phần sụn tự thân sẽ gánh vác nhiệm vụ bọc đầu mũi, kéo dài mũi ngắn đến tỉ lệ hạp nhất, chỉnh hình đầu mũi, thân mũi, lỗ mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn hếch, lộ lỗ mũi, sóng mũi thấp.

Phương pháp này đảm bảo được nguyên tố an toàn vì chất liệu sụn tự thân có độ tương xứng cao đối với thân. Kết quả nâng mũi nên duy trì lâu dài.

tổn phí nâng mũi S-line 3D: 25 triệu

->>>> sửa mũi nam
 Tham khảo thêm: Quy trình nâng mũi Sline 3D

Bạn Sokhen Kong thân mến! Để được thăm khám, tham vấn trực tiếp, giúp bạn chọn lọc phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn hếch, nâng cao sóng mũi hợp, mời bạn thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để chúng tôi có thể tương trợ bạn tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm