Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu! Sau khi sinh bé được 2 năm, ngực tôi không chỉ bị bé lại mà còn bị chảy xệ, chùng nhão. Tôi cảm thấy rất mất tự tín khi mặc xống áo cũng như trong chuyên gần gụi chồng. thầy thuốc có thể tham vấn cho tôi xem nên nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào không? Cảm ơn thầy thuốc!
->>>> nâng ngực hàn quốc

đáp: Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của thammynguc.com.vn. Giống như chị, rất nhiều người cũng thắc mắc về vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào và gửi câu hỏi về cho chuyên mục.

Quá trình mang thai và cho con bú làm ngực có nguy cơ chảy xệ

Vấn đề ngực bị nhỏ và chảy xệ sau khi sinh không hề hiếm gặp. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai và cho con bú, bầu ngực của người mẹ sẽ tăng thể tích chứa sữa. Kết thúc giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ, ngực sẽ bị thu nhỏ lại (do không còn chứa sữa nữa), vùng da ngực cũng bị chùng xuống, chảy xệ, không còn đàn hồi, săn chắc như trước. Để lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực như trước đây, càng ngày càng có nhiều chị em lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ ngực bởi các ưu điểm mau chóng, an toàn, ngực đẹp tự nhiên.
->>>> nâng ngực hàn quốc

Trong số các phương pháp thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi được đánh giá là công nghệ tiền tiến nhất giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của một bầu ngực lép, ngực chảy xệ. Do đó, trong trường hợp của chị, chị nên nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh tối ưu

Phương pháp nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời kì từ 60 – 90 phút. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở nách hoặc rốn, thầy thuốc sẽ đưa thiết bị nội soi vào vùng ngực, thực hành bóc tách khoang ngực để đưa túi độn ngực vào một cách chuẩn xác bảo đảm an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực cũng như sức khỏe.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, chị sẽ mau chóng có được bầu ngực đẹp thiên nhiên, mềm mại, cân đối, kích thước hài hòa với thân thể, không còn chảy xệ.
->>>> cách nâng ngực

Trong số các địa chỉ có dịch vụ nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện  được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, uy tín, chất lượng. Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được các thầy thuốc chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực tối ưu.

Để biết chi tiết và cụ thể hơn về cách nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương phấp nâng ngực nội soi, chị hãy xếp đặt thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện  hoặc điền thông báo vào phần Đăng ký Tư vấn cuối bài viết, chúng tôi sẽ gọi điện trả lời mọi thắc mắc của chị!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm