Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi có đứa con gái, cháu mới 21 tuổi thôi nhưng đã muốn nâng ngực. Cháu có nói về quyết định cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực nội soi để kiêng kị nhiều thời cơ hơn cho ngày mai (cháu học trường Sân khấu Điện ảnh), nhưng tôi lo lắm, không biết là tuổi này làm có sớm quá không và liệu nó có ảnh hưởng đến tuyến sữa, về việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này không nữa. Mong chuyên gia tham vấn giúp. Tôi cảm ơn!
(Như Quỳnh – Hà Nội – 0987678xxx)
giải đáp: ->>>>> lam the nao de nguc to ra

Chào chị Như Quỳnh!

Đối với vấn đề chị đang quan hoài, tôi xin phép được đáp như sau:

Theo quy định về Y Tế, nữ giới từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nếu đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như tâm lý vì thế lứa tuổi của con gái chị là hoàn toàn có thể thực hiện được.

giờ có nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 như nâng ngực thường quy, nâng ngực bằng mỡ tự thânhay nâng ngực nội soi. Đối với trường hợp cháu chưa lập gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp nâng ngực nội soi bởi kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như khả năng cho con bú sau này.
->>>> mẹo làm ngực to
Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng có thể thổi phồng chi tiết, giúp cho quá trình thực hành được xác thực, kĩ càng. Hơn thế nữa, việc dùng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên thân, không gây lấn chiếm đến các dây tâm thần và mô xung quanh tuyến vú. Mọi quy trình sẽ được bảo đảm thực hành tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế.

Đối với nâng ngực nội soi, thầy thuốc sẽ tiến hành giải phẫu qua vị trí là đường nách hoặc đường rốn tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi kết hợp với túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech, khách hàng sẽ có được hiệu quả cao hơn. Chất liệu bề mặt xốp sẽ bám dính tức thời vào khoang ngực, không gây nên hiện tượng chuyển dịch túi hay co thắt bao xơ.
->>>>> nang nguc tu nhien

Nhờ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn sẽ được đặt dưới cơ ngực và tuyến vú để gia tăng kích cỡ bầu ngực, do vậy không tác động đến tuyến sữa cũng như núm vú, đảm bảo an toàn và được cam kết bảo hành. Chị hoàn toàn có thể cho con gái của mình thực hành hiệu quả bằng phương pháp này. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm