Nâng ngực nội soi đường nách có đau không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ, tôi có ý định đi thẩm mỹ ngực từ khá lâu. Thấy cô bạn khuyên có nâng ngực thì nên nâng ngực nội soi qua đường nách vì phương pháp này khá an toàn. Tôi cũng đang định sẽ thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết nâng ngực nội soi đường nách có đau không và hoài hết bao lăm? (Hoài Thư, Hà Tĩnh)

->>>> giá phẫu thuật nâng ngực

bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Hoài Thư!

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất giờ, được vận dụng tại nhiều nhà nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đã ứng dụng thành công công nghệ nội soi vào việc nâng ngực, giúp khách hàng có được vòng một đẹp, căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật làm tăng kích cỡ vòng một bằng thiết bị nội soi, phê duyệt vết mổ nhỏ ở vùng nách, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong ngực. Đây là phương pháp nâng ngực phổ biến và được rất nhiều khách hàng tuyển lựa bởi sự an toàn cũng như hiệu quả mang lại:

– Ngực tự nhiên, mềm mại, cân đối hai bầu ngực

– Sẹo khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

->>>> nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực đường nách không làm mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng tới việc nuôi con và cho con bú

– Không bị bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động.

thành thử, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lọc kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách để vừa đảm bảo sở hữu được bầu ngực căng tràn như ý muốn, vừa an toàn và không lo ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Nâng ngực nội soi đường nách có đau không?

Không giống như các phương pháp nâng ngực truyền thống, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách ra đời khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm phương pháp cũ, không đau, ít lấn chiếm. Hơn nữa, nâng ngực đường nách là một đại phẫu có gây mê nên quá trình nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhõm và không đau đớn.

chi phí nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, uổng nâng ngực nội soi đường nách là 3 000 USD. giải phẫu nâng ngực nội soi qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân diễn ra trong khoảng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Quy trình phẫu thuật được thực hành tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

->>> nâng ngực nội soi có đau không

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên can đến dịch vụ nâng ngực đường nách, bạn có thể liên can trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được trả lời.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm