NÂNG, SỬA MŨI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Banner khuyen maiHot

Mũi của tôi không được đẹp nên tôi muốn tiến hành chỉnh sửa trong thời kì tới. Xin hỏi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nâng, sửa mũi bao lăm tiền? Tại Phú Xuân có ứng dụng chương trình bảo hành cho dịch vụ nâng mũi nào? Cảm ơn! 
->>>> Nâng mũi ở hà nội

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn
Chào bạn Ngọc Nữ

ngày nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang cung cấp 4 dịch vụ nâng mũi chủ chốt và 4 dịch vụ sửa mũi. Mỗi một phương pháp nâng, sửa mũi có những kỹ thuật thực hiện, chất liệu dùng cũng như đối tượng ứng dụng cũng không giống nhau. Chính thành thử, mức phí của các phương pháp cũng khác nhau.
->>>> cách làm mũi cao tự nhiên

– chi phí nâng, sửa mũi:
DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨIGiá (Triệu VNĐ)thời kì (Phút)Nâng mũi Hàn Quốc1040Nâng mũi bọc sụn1540 – 45Nâng mũi S-line 3D2545Nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline40-4560 – 90Thu gọn cánh mũi630 – 45Thu nhỏ đầu mũi1230 – 60Sửa mũi hỏng sau nâng15 – 3045 – 60Sửa mũi gồ, mũi lệch45 – 5060
– Chính sách bảo hành kết quả nâng mũi:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cung cấp những chế độ bảo hành uy tín dành cho một số những phương pháp nâng mũi mấu chốt nhất. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc trước khi tuyển lựa:

+ Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 10 năm

+ Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Phú Xuân’s Perfect Sline: Bảo hành vĩnh viễn
->>>> kinh nghiem nang mui

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã có được sự tuyển lựa tốt nhất về giải pháp nâng, sửa mũi cho bản thân. Để cân nhắc tuyển lựa giải pháp phù hợp, bạn nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám và tham vấn cụ thể hơn, giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm