Ngực chảy xệ phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Sau 2 lần sinh đẻ, ngực tôi bị chảy nhão, da nhăn nheo dù kích tấc không bị nhỏ đi nhiều nhìn xấu đến nỗi tôi không tự tín nhìn nó mỗi khi tắm. nên chi mà mỗi khi gần chồng tôi đều tìm cách để anh không động chạm vào vòng 1 của tôi. Điều này thật khiến tôi khó chịu và tự ti lắm. Tôi muốn hỏi ngực chảy xệ phải làm sao? Mong bác sĩ tham vấn. (Lê Thị Thi, 32 tuổi, Tiên Lữ, Hưng Yên).

->>>> nang nguc chay xe khong can phau thuat

đáp

Chào chị Thi! Cũng như chị, nhiều chị em cảm thấy tự ti, tự ti khi thấy bầu ngực chảy nhão, nhăn nheo, đặc biệt là khi đối diện với nửa kia của mình bởi nó làm mất đi sự quyến rũ, quyến rũ của phái nữ. Cũng từ đó, câu hỏi ngực chảy xệ phải làm sao là mối bận lòng chung của chị em. Chuyên mục tham vấn của nangngucdep.com.vn xin được trả lời thắc mắc này như sau:

 

Tình trạng ngực chảy xệ sau quá trình sinh nở, cho con bú là hiện tượng có thể gặp ở hầu hết chị em phụ nữ bởi sự thay đổi bất thường của thể tích ngực trong thời kì mang thai cộng thêm việc cho con bú khiến cơ ngực bị yếu đi, tính đàn hồi, sự liên kết giữa các mô và vùng da ngực không còn vững bền sẽ làm bầu ngực chảy xệ, nhăn nheo.

->>>> gia phau thuat nang nguc

Chị không nên quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến từ của Hoa Kỳ, đã được Thẩm mỹ viện Đông Á kết nạp và vận dụng thành công. Đây là phương pháp loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh núm vú song song đưa núm vú về vị trí cao thông thường, giúp tái lập lại dạng hình bầu ngực thon gọn và săn chắc hơn.

Ngực chảy xệ phải làm sao?

thầy thuốc của TMV Đông Á đang tiến hành nâng ngực chảy xệ cho khách hàng

Theo đó, các thầy thuốc sẽ xác định chừng độ ngực chảy xệ cho chị (có 4 chừng độ: nhẹ, làng nhàng, nặng và rất nặng) và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở 2 bên bầu ngực, đưa núm vú về vị trí cao thường ngày kết hợp kéo căng các mô xung quanh núm vú rồi đóng kín đường rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhằm giúp bầu ngực săn chắc hơn.

->>>> nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Chị có thể yên tâm về kết quả làm đẹp cũng như an toàn của mình khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại TMM Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình nâng ngực chảy xệ được tiến hành theo đúng các bước đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật, chị sẽ có bầu ngực săn chắc, đẹp như mong chờ.

Trên đây là trả lời của chúng tôi về câu hỏi ngực chảy xệ phải làm sao của chị, trông coi giúp chị yên tâm hơn. Để được tham vấn trực tiếp, chị nên thu xếp thời kì qua thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên tưởng:

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm