Ngực to "quá khổ" chưa chắc đã tốt

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều người tự ti vì ngực nhỏ và luôn mong ước có được khuôn ngực to đẹp căng tròn. Nhưng với người ngưc to, họ không hẳn đã đã chấp thuận với khuôn ngực của mình bởi những vấn đề nan giải từ bộ ngực to “quá khổ ” này.

->>>> nang nguc noi soi o dau dep

nữ giới ngực to cũng có những rắc rối khó nói

Theo thống kê, có 60% nam giới đáp rằng, bộ ngực to đẹp khiến họ thấ suýt nữa nhưng không phải là bộ ngực to “quá khổ” bởi nó chỉ khiến họ thấy ngộp thở chứ chẳng còn chút gì gợi cảm nữa. Còn với nữ giới có ngực to đến 80% họ giải đáp rằng họ thấy phiền phức với bộ ngực to quá khổ của họ. Vậy ngực to chưa chắc đã tốt phải không các bạn. Hãy xem những tác hại đến từ bộ ngực to “đẫy đà” gồm những gì mà khiến chị em phiền toái đến thế nhé!

->>>> nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Khó đạt khoái cảm

Những người ngực to có mô mỡ ở ngực nhiều nên thường che lấp đi dây thần kinh khoái cảm bên dưới, cho nên trong sinh hoạt dục tình người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ.

Trong sinh hoạt dục tình người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ

Ngực to dễ mắc bệnh

Theo thông báo nghiên cứu của đại học Havard cho biết người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú, máu nhiễm mỡ và tiểu đường hơn người có ngực nhỏ gấp 2-3 lần.

Ngực chảy xệ và chóng già

Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao nên người ta cũng có thể dựa vào ngực để đoán tuổi nhưng người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ nên chi mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to.

ngoại giả, trong quá trình mang thai, cơ thể của người nữ giới sẽ thay đổi rất nhiều đặc biệt ngực người phụ nữ thời kì này sẽ phát triển to hơn bình thường để chuẩn bị cho kì sinh đẻ sắp tới, người có ngực to khi mang thai sẽ khiến ngực chảy xệ, to quá khổ, sau sinh nó sẽ bị xệ nhiều hơn người ngực nhỏ.

Hoạt động thể thao không thoải mái

Hoạt động thể thao nặng nề

Hoạt động thể thao là một cực hình với những cô nàng ngực to bởi chạy nhảy khiến vòng 1 bị rung rinh mạnh và cảm thấy thân thể rất nặng nề.

Khó chọn trang phục

Người ngực to quả thực sẽ có chút khó khăn trong việc tuyển lựa trang phục hợp. Đặc biệt là những thiết kế trang phục dong dỏng như váy áo hai dây không thể dành cho những cô nàng ngực to bởi y phục đó tố cáo bô ngực đầy đặn quá đà của họ và còn họ thì nhìn không thể mảnh khảnh như ý nghĩa y phục nữa.

rắc rối ở những nơi công cộng

->>> chi phí nâng ngực nội soi

Ở những nơi công cộng những phụ nữ có bộ ngực lớn thường gây để ý bởi những ánh nhìn bất nhã của các bậc mày râu, và những chỗ đông người ban sẽ phải chịu những chuyện cụng không mấy vui vẻ, và có thể là cố tình.

Đau lưng và các vết hằn do dây nịt ngực gây ra

Những người ngực to, thân thể sẽ phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da bạn sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da những vết hằn đau và rất mỏi lưng.

Dây nịt ngực sẽ bó chặt ngực và vai gây cảm giác nhức mỏi

Chính bởi những rối rắm trên mà không phải chị em phụ nữ có khuôn ngực to “quá khổ” cũng mừng như mọi người lầm tưởng. Tuy nhiên giờ với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ thu gọn vú phì đại, chị em phụ nữ có khuôn ngực to sẽ chẳng phải đau đầu nữa. Phương pháp này sẽ giúp chị em có được khuôn ngực vừa vặn với thân, vun đắp hạnh phúc gia đình cũng như giảm những nguy cơ về bệnh tật. Chị em nữ giới có khuôn ngực to có thể ứng dụng phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để cho kết quả thẩm mỹ thu gọn ngực hợp ý muốn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm