Ngực sa trễ có khắc phục được không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi bác sĩ, ngực tôi sau sinh con thứ 2 bị sa trễ khá nhiều, có thể khắc phục được tình trạng này không? Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ như thế nào? phí tổn áp dụng bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ thầy thuốc! (Hoàng Ngọc Ánh – Tp. Nha Trang).
->>>> nâng ngực không phẫu thuật

Trả lời

Chào chị Ngọc Anh!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của chị về vấn đề treo ngực sa trễ, chúng tôi giúp chị trả lời cụ thể như sau:

1. Ngực sa trễ có khắc phục được không?
->>>> ngực lép phải làm sao

Ngực sa trễ sau sinh con hoàn toàn khắc phục được, chị có thể yên tâm về vấn đề này. Tình trạng ngực sa trễ thường gặp ở đàn bà sau sinh con. Do lúc này các cơ ngực bị giãn, bầu ngực không còn sự nâng đỡ nên dẫn đến tình trạng chảy xệ, sa trễ mất thẩm mỹ và khó khăn trong việc diện trang phục.

Để khắc phục tình trạng ngực sa trễ hiện thời không còn làn vấn đề khó khăn khi công nghệ đương đại ra đời. Treo ngực sa trễ giúp chị lấy lại sự tự tin với bầu ngực được cải thiện về tính thẩm mỹ và độ săn chắc.

2. Kỹ thuật vận dụng treo ngực sa trễ như thế nào?

Treo ngực sa trễ là một kỹ thuật nhẹ nhàng được các thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối.

Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Mặt khác, các thầy thuốc sẽ thực hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.
->>>>> làm thế nào để ngực to

– Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các thầy thuốc sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại phối hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

3. uổng áp dụng treo ngực sa trễ?

Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được ứng dụng với mức tổn phí từ 30-40 triệu VNĐ. Tùy vào chừng độ sa trễ ngực của từng người mà thầy thuốc sẽ chỉ định mức Chi phí hạp nhất.

Đặc biệt treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ máy móc, trang thiết bị đương đại, bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.

Để được thực hiện treo ngực sa trễ mau chóng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chị sắp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thầy thuốc tư vấn và đáp chi tiết. Hoặc chị có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 để được thầy thuốc tham vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm lấy lại được dáng ngực như ý!

bác sĩ tư vấn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm