Những biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật nâng ngực không an toàn

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ làm đẹp rất phát triển ở thế giới cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây. Số ca phẫu thuật nâng ngực luôn đứng đầu nhóm phẫu thuật làm đẹp phổ biến nhất. Sự phát triển của thẩm mỹ nâng ngực một phần là do nhu cầu càng ngày càng lớn nhưng quan trọng là phương pháp này đang ngày một hiệu quả về thẩm mỹ và an toàn.
->>>> có nên nhổ lông nách

Ở Việt Nam đa phần mọi người biết đến những biến chứng về nâng ngực qua các phương tiện truyền thông nhưng thực tại những tai biến do phản ứng với thuốc là rất hiếm. Trong hàng chục năm qua, từ khi phẫu thuật nâng ngực xuất hiện ở Việt Nam các trường hợp biến chứng rất thấp, chỉ khoảng vài % mà trước kia công nghệ nâng ngực chưa phát triển. Còn nếu tình từ những năm gần đây thì tỉ lệ này còn thấp hơn rất nhiều.


Phẫu thuật nâng ngực đang càng ngày càng phát triển
Tuy nhiên, khi có nhu cầu nâng ngực mọi người nên tìm hiểu thật kỹ những nơi nào nâng ngực an toàn, ứng dụng công nghệ tiền tiến, bác sĩ có tay nghề cao để thực hành. Nếu làm ở những nơi chất lượng thấp thì có thể gặp phải những biến chứng sau.
->>>> cách wax lông nách

Biến chứng sớm sau mổ

Biến chứng nguy hiểm nhất là chảy máu sau mổ xảy ra có thể do bác sĩ cầm máu không kỹ khi phẫu thuật hoặc do những duyên cớ như bệnh nhân bị té ngã, vận động mạnh. Nếu phát hiện sớm thì có thể điều trị được kịp thời.

Nhiễm trùng

Đây là biến chứng rất hiếm gặp và nếu làm ở những trọng điểm uy tín, vệ sinh nghiêm ngặt, tuân theo quy trình chống nhiễm khuẩn tốt thì không xảy hiện tượng này

Co thắt bao xơ

Sau một thời gian có thể gây ra các biến chứng như co thắt bao xơ xuất hiện sau 6 tháng đến 1 năm, biến chứng này không hiểm mà chỉ gây đau nhức là làm ngực bị cứng, lệch lạc, cần can thiệp bỏ đi bao xơ và túi ngực.
->>>>> cách làm giảm lông chân

Biến chứng co thắt bao xơ
Tuy nhiên, hiện tại nâng ngực bằng túi ngực Microthane có bề mặt xốp, có khả năng bám dính cao nên không gây biến chứng co thắt bao xơ như các loại túi khác. bây chừ, loại túi ngực này đang được áp dung tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngực bị biến dạng

Ngực bị biến dạng sau khi phẫu thuật nâng ngực do nhiều duyên do như co thắt bao xơ, dùng túi độn ngực không bảo đảm chất lượng hay những loại túi ngực nước biển, muối khoáng dễ bị rò rỉ , vỡ hoặc xẹp.

Ngoài ra còn các biến chứng khác như sẹo xấu, túi gấp nếp, sờ thấy túi, ngực có 2 tầng do da thừa hơn túi… Phẫu thuật lại để xử lý là cấp thiết những sẽ không đạt được kết quả như ban đầu.

Tuy nhiên, đây là những biến chứng do công nghệ phẫu thuật nâng ngực của nhiều năm trước chưa phát triển hay do làm tại những nơi không uy tín, không làm theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm