Những mẫu áo đồng phục đẹp cho năm 2019

Banner khuyen maiHot


Bạn đang có kế hoạch làm áo đồng phục cho năm nay mà vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu áo đồng phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay những mẫu áo đồng phục đẹp cho năm 2019 mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này bạn nhé.

Những mẫu áo đồng phục đẹp cho năm 2019

1. Mẫu đồng phục mầm non

ao-lop-galaxy-12a-thpt-hai-phong

 
Đầu tiên, nếu bạn đang có dự định may áo đồng phục cho các bé học sinh mầm non thì đây chính là gợi ý tuyệt vời để cho bạn tham khảo. Làm áo đồng phục cho học sinh mầm non, bạn không cần quá chú trọng vào kiểu dáng, bởi kiểu dáng có thể đơn giản nhưng màu sắc phải đáng yêu và phải tạo được sự thoải mái cho các bé do tính chất phần lớn thời gian là vui chơi, chạy nhảy.

2. Mẫu áo đồng phục công ty đẹp cho năm 2019

Nếu bạn đang có kế hoạch làm áo đồng phục công ty thì hãy tham khảo ngay hình ảnh áo đồng phục công ty đẹp này. Đồng phục công ty đẹp và sang trọng nhất vẫn là đồng phục áo trắng cổ bẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một số gam màu khác như màu đỏ, màu xanh lá cây…nhưng phải phù hợp với ngành nghề và yếu tố nhận diện thương hiệu của công ty bạn.


dong-phuc-3d-lop-9a-nghe-an3. Áo đồng phục đỏ dành cho gia đình

Cuối cùng là mẫu áo đồng phục màu đỏ đẹp dành cho ai đang có kế hoạch làm áo đồng phục gia đình cho dịp Tết nguyên đán 2019 sắp tới đây. Áo đồng phục đỏ mang ý nghĩa một năm mới cả gia đình luôn may mắn và tràn đầy hạnh phúc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm