Phải ăn kiêng những gì sau khi phẫu thuật nhấn mí

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em đang có dự đinh đi nhấn mí Hàn Quốc. Em băn khoăn không biết sau khi thực hành nhấn mí xong phải kiêng gì. Mong bác sĩ tham mưu giúp em! ( Thu Thảo-Bắc Ninh)

 
Nhấn mí được nhiều người chọn lựa
 Trả lời:

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn Thảo đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với thắc mắc này của Thảo, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Đôi mắt là một trong những chuẩn mực đánh giá vẻ đẹp của con người, nhất là người nữ giới. Theo quan niệm giờ, đôi mắt đẹp là đôi mắt to, hiền, tinh khiết và phải có 2 mí rõ ràng. Để sở hữu đôi mắt chuẩn như vậy, nhiều ban đã tìm đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là một quyết định rất xác thực.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ cực kỳ đơn giản.  vận dụng theo kỹ thuật mới thực hiện luồn chỉ qua sụn nên giúp tạo mí đẹp, duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nhược điểm về mắt, cho mắt hai mí đẹp thiên nhiên. Bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp suýt, không lo để lại sẹo, không đau đớn, tuyệt đối không để lại di chứng nào. Tuy nhiên, sau nhấn mí, bạn cần để ý kiêng một số điều sau:
Đôi mắt đẹp hút hồn sau nhấn mí
Nhấn mí xong phải kiêng gì?

–         Hạn chế xúc tiếp với ánh nắng, khói, bụi: Để tránh cho viền mí mắt mới bị nhiễm trùng. Bạn nên hạn chế xúc tiếp với môi trường bụi bẩn, nắng gắt. Nếu vì lý do công việc, bạn cần đeo kính bảo hộ thẳng tính để bảo vệ cho đôi mắt.

–         Nên bôi thuốc dưỡng, kháng sinh theo chỉ dẫn của chuyên gia: Đây là điều rất quan trọng, bạn cần thực hiện đúng và đều đặn để bảo vệ cho mí mắt mới không bị nhiễm trùng và nhanh bình phục.

–         Bạn không nên nhìn lâu vào sách vở, điện thoại hay chơi điện tử: Điều này sẽ giúp cho mắt của bạn có thời kì ngơi nghỉ, nhanh chóng bình phục hoàn toàn.

–         Ngoài ra, bạn nên tránh những tác động tới mắt như dụi mắt, chuốt mi….

Nếu bạn chú ý gìn giữ và có tinh thần bảo vệ đôi mắt của mình thì mí mắt sẽ hồi phục rất nhanh, mang đến cho bạn vẻ đẹp thiên nhiên nhất. Đến với Phú Xuân, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiền tiến, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt chuẩn nhiều người mơ ước.

Bạn Thu Thảo, nếu còn những thắc mắc gì liên tưởng tới nhấn mí Hàn Quốc, vui lòng gọi tới số 094.681.7777 hoặc đến thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Chúc bạn làm đẹp thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết:”Nhấn mí xong phải kiêng gì?

 

bác sĩ tham mưu

 

Thẩm mỹ Phú Xuân

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm