Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu! Tôi rất muốn thực hành kéo núm vú bị tụt, tuy nhiên tôi còn lo lắng sợ đau đớn khi thực hiện nên tôi vẫn chưa dám quyết định. nên chi tôi muốn hỏi thầy thuốc là giải phẫu kéo núm vú bị tụt có đau lắm không? Mong thầy thuốc tham mưu giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

->>>> nang nguc o dau tot

tham mưu:

Chào Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện Phú Xuân.

giải phẫu kéo núm vú bị tụt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản được thực hành thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính. Sau đó, thầy thuốc sẽ nối tạo các đường cân ngang ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, giữ núm vú không bị tụt trở lại.

giải phẫu kéo núm vú bị tụt được thực hiện nhẹ nhõm, không đau, không để lại sẹo

->>>> video clip phau thuat nang nguc

Do chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hơn nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nên không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hành kéo núm vú. sờ soạng các thao tác được thực hiện khéo léo, cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa cũng như chức năng đầu ngực.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giải phẫu kéo núm vú bị tụt được thưc ngày nay bệnh viện theo quy định của Bộ y tế dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

->>>> tư vấn nâng ngực

Hy vọng với những giải đáp trên đây, bạn Phùng Hà có thể yên tâm thực hiện giải phẫu kéo núm vú bị tụt mà không cần phải lo lắng phương pháp này có gây đớn đau nữa hay không nhé. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6450 để được tham vấn chi tiết hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm