PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO LÂU, CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Tôi muốn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để nâng mũi S-line 3D. Xin cho tôi hỏi là kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu ạ? (Thùy Dung – Hà Nội)
->>>> mui hech
Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Nếu như đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn” thì mũi lại là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, khi sở hữu dáng mũi thấp, kém hài hòa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài mặt của bạn. Nhưng hiện nay với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, việc chỉnh sửa khuyết điểm của dáng mũi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thảnh thơi., an toàn tuyệt đối và đặc biệt, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn. 


phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?
phẫu thuật nângmũi được bao lâu, có vĩnh viễn không?
 =>>> sua mui o dau dep nhat sai gon

Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất giờ, không chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh hình cả thảy dáng mũi, tạo dáng mũi thanh thoả, đẹp tự nhiên nhất. Bằng sụn tự thân với độ cân xứng tốt nhất với vùng mũi, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống hay đau buốt lúc trời lạnh, công nghệ nâng mũi S-Line 3D giúp bạn sở hữu mũi đẹp đến trọn đời. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ gắn kết với sụn mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình chữ A thảnh thơi., tự nhiên nhất. 

Với sự hỗ trợ của thiết bị 3D, trong không gian 3 chiều bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi của mình sau giải phẫu. Qua đó, bạn có thể bàn bạc được với bác sĩ về dáng mũi mong muốn, đưa ra hợp nhất với bác sĩ để phẫu thuật tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Cũng với thiết bị 3D giúp cho thầy thuốc tiến hành giải phẫu chỉnh hình dạng mũi cho bạn một cách xác thực nhất, an toàn và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.
->>>> bac si le hanh sua mui co dep khong


Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, mang lại dáng mũi đẹp ổn định, dài lâu 
Kết quả nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Phú Xuân cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn (tham khảo thêm:chính sách bảo hành nâng mũi). Do đó, bạn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên can đến câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi được bao lâu“, bạn hãy xếp đặt thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6450 để được hỗ trợ thêm nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm