Phụ kiện nối mi gồm có những gì?

Banner khuyen maiHot

1 tuần nữa bạn sẽ tham dự buổi học đầu tiên của lớp đào tạo nghề nối mi? Vậy không rõ bạn đã trang bị được những kiến thức và dụng cụ học tập gì cho mình rồi? Để học tốt ngành nghề này, thì trước tiên, bạn cần phải có đủ dụng cụ học tập. Vậy dụng cụ học nghề nối mi gồm có những gì? Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ngay sau đây.

Dụng cụ học tập cần thiết cho lớp học nối mi mà bạn sắp theo đuổi chính là những phụ kiện nối mi cơ bản.

Cụ thể những phụ kiện nối mi cơ bản đó bao gồm:

  1. Gel nối mi

Gel nối mi hay keo nối mi chính là chất kết dính giữa mi giả và mi thật. Với công nghệ hiện tại, nếu không có gel nối mi thì chúng ta không thể nối mi phục vụ khách hàng được. Gel nối mi có nhiều loại như gel nối mi siêu bền, gel nối mi không cay, vv.

  1. Các loại lông mi giả

Bên cạnh gel nối mi thì lông mi giả cũng là một phụ kiện nối mi vô cùng quan trọng. Với mỗi kỹ thuật, mục đích nối mi khác nhau chúng ta sẽ sử dụng loại lông mi giả khác nhau. Một số loại lông mi giải được sử dụng phổ biến hiện nay là mi tơ, mi sợi, mi lụa, mi 3D, vv.

  1. Băng dính mi

Băng dính mi như là một dụng cụ hỗ trợ cho quá trình nối mi được diễn ra dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Nó có công dụng là cố định vùng mi dưới lại để các kỹ thuật viên quan sát và thao tác nhanh lẹ.

Cửa hàng nào cung cấp phụ kiện nối mi chất lượng?

Ngoài các dụng cụ trên thì còn nhiều dụng cụ khác nữa như nhíp gắp mi, nhíp tách mi, chổi chải mi, đầu manocanh, vv. Hãy tìm cho mình địa chỉ bán dụng cụ học nghề nối mi uy tín và tin cậy như cửa hàng Cát Viên chẳng hạn bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm