Stress 1 trong số những nguyên nhân tạo mùi hôi nách khó chịu

Banner khuyen maiHot

Chứng bệnh “viêm cánh” rất dễ phát tác bất kỳ lúc nào, thậm chí có thể trở thành trầm trọng hơn do nhiều yếu tố tác động, trong đó có stress. Vậy tại sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày một tệ nạn hơn?

Xem thêm: mẹo trị hôi nách vĩnh viễn

căn do của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi song song có nguyên tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về thực chất, đây là những tuyến sinh lý thường ngày mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính do vậy điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc xoá sổ bớt các tuyến.


Tuyến mồ hôi lớn là duyên cớ chính gây ra chứng mùi hôi khó chịu
Tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hay ít, chỉ xuất hiện khi bị stress do xúc cảm, còn gọi là “lạnh toát mồ hôi”. Tâm lý bất an (hồi hộp, lo lắng, phấp phỏng) thân sẽ sản sinh ra một loại hormone kích thích tuyến mồ hôi tăng cường hoạt động tạo môi trường hoạt động tốt cho vi khuẩn và rất dễ gây nên mùi hôi. Đó là lí do bạn thường cảm thấy thân thể mình bị bốc mũi nặng hơn mỗi khi stress.

Xem thêm: bệnh hôi nách và cách chữa trị


Stress có thể khiến mùi hôi nách của bạn trở nên trầm trọng hơn
nên, bạn phải luôn giữ tâm lý tĩnh tâm và thoải mái đồng thời lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. giờ, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y khoa đương đại, việc điều trị hôi nách dứt điểm không còn là vấn đề quá khó khăn. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để, chóng vánh được nhiều người tin tưởng tuyển lựa.

Xem thêm: hôi nách nặng

Công nghệ hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi
Để làm được điều đó, công nghệ này áp dụng thiết bị nội soi và máy hút áp lực li tâm để xác định xác thực vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng hút bỏ quờ quạng tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể. Với cơ chế hoạt động sáng dạ như trên, chỉ sau 30 phút thực hành, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn là trở ngại khiến bạn găp rối rắm trong sinh hoạt hằng ngày.


Chị em hoàn toàn lấy lại sự tự tín hơn với vùng da dưới cánh tay sạch mùi vĩnh viễn
Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân,  địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị độc nhất vô nhị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở thành khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn

Xem thêm: cách trị hôi nách tận gốc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm