Tẩy lông an toàn với dầu dừa tại nhà

Banner khuyen maiHot

 

Dầu dừa được biết đến với khả năng dưỡng ẩm và  kích thích lông, tóc phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng dầu dừa để tẩy lông an toàn tại nhà, vững chắc bạn cũng không phải thất vọng về kết quả.

=>>>> tẩy lông nách đơn giản

tay-long-an-toan-1Dầu dừa hỗ trợ tẩy lông an toàn hơn

Các phương pháp triệt lông thủ công tại nhà thường có hiệu quả cũng như tính an toàn rất thấp, nguy cơ trầy xước và thương tổn da cao. do vậy, bạn hãy tận dụng dầu dừa để tẩy lông an toàn hơn. Dầu dừa sẽ là trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn tẩy lông tại nhà bằng phương pháp cạo hoặc nhổ lông.

Cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

 ->> tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Bước 1: Làm sạch thân

Để hạn chế những tổn thương trên da do cạo hoặc nhổ lông, bạn hãy làm sạch và tẩy tế bào chết cho da trước. Khi lỗ chân lông thông thoáng, dầu dừa sẽ thẩm thấu vào da nhanh chóng hơn. Sau khoảng 2 – 3 phút khi chạm vào da, bạn sẽ thấy da láng mịn, mềm mại hơn rất nhiều. Bây giờ mới là lúc hạp để tẩy lông.

 

tay-long-an-toan-2Làm sạch da trước khi tẩy lông

 

Bước 2: Loại bỏ dầu dừa trên da

Do để dầu dừa lưu lại trên da khi cạo hoặc nhổ sẽ khiến cho sợi lông trơn hơn, khó loại bỏ. thành ra, bạn nên để dầu dừa thẩm thấu vào da khoảng 30 phút, sau đó lấy khăn ẩm lau thật sạch da và tiến hành tẩy lông.

 

Bước 3: Tẩy lông an toàn

Khi da và sợi lông đã được làm mềm, bạn hãy chuẩn bị công cụ để sẵn sàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét.

Nếu bạn cạo lông: Hãy cạo ngược theo chiều lông mọc. Miết vừa tay xuống tận chân sợi lông để chúng được loại bỏ triệt để nhất. song song chú ý hơi kéo căng da để hạn chế tổn thương, giúp tẩy lông an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn nhổ lông: Bạn chỉ nên tiến hành với vùng lông mày hoặc vùng da dưới cánh tay thôi nhé, nhổ lông tay – chân sẽ mất nhiều thời kì và gây đau đớn khó chịu trên da đấy! Khi nhổ lông, bạn cần nhổ xuôi theo chiều lông mọc để hạn chế tình trạng chảy máu bên trong nang lông.

tay-long-an-toan-3Nên nhổ lông chân xuôi theo chiều lông mọc

Tẩy lông an toàn với dầu dừa là chiêu làm đẹp giúp chị em hà tiện thời gian và phí. Tuy nhiên, cũng lưu ý bạn đây chỉ là cách hạn chế những nhược điểm khi triệt lông tại nhà chứ không tác động làm chậm quá trình mọc lại của sợi lông.

->>> cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Nếu muốn triệt lông vĩnh viễn và an toàn, bạn hãy tham khảo công nghệ triệt lông với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp triệt lông ưu việt này sẽ làm bạn hài lòng với kết quả loại sạch hoàn toàn violong, song song kích thích tái hiện tế bào, dưỡng da sáng mịn tự nhiên hơn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm