Tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Mỗi khi hè về, thẩm mỹ viện Phú Xuân lại nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em hệ trọng đến việc triệt lông để sở hữu làn da sáng đẹp mịn màng. Và tẩy lông vĩnh viễn bao lăm tiền là một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan hoài. Để chị em biết được hoài làm đẹp hợp lý nhất, chúng tôi xin san sớt một số kinh nghiệm dưới đây.

 ->>> tẩy lông tay hiệu quả

Tẩy lông vĩnh viễn là điều kiện tiên quyết để có làn da mịn màng không tỳ vết

 

1. Liệu trình triệt lông ngắn sẽ hà tằn hà tiện hơn

 

Một liệu trình ngắn hẳn nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về thời kì và tổn phí. Hiện tại có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời nhằm phục vụ mục đích chính đáng này của chị em. Tuy nhiên, các công nghệ triệt lông dùng ánh sáng IPL cũ thường có liệu trình khoảng 10 – 12 buổi. Liệu trình này khá dài, vừa mất thời gian, vừa tốn kém thêm nhiều hoài. vì thế, lời khuyên cho bạn là nên tận dụng công nghệ tiên tiến nhất – triệt lông với Diode Laser – một công nghệ triệt lông tiền tiến thế giới đã có mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 ->>>> tẩy lông mặt

Liệu trình triệt lông với Diode Laser được rút ngắn chỉ còn 5 – 6 buổi. thành thử, bạn có thể kiệm ước từ 40 – 50% hoài so với cách triệt lông cũ mà còn được vận dụng công nghệ an toàn và tiền tiến vượt trội hơn.

 

Liệu trình ngắn sẽ giúp chị em tiện tặn thời kì và hoài

 

2. Nên đóng phí theo liệu trình

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng có thể chọn lọc triệt lông vĩnh viễn theo lượt hoặc theo liệu trình – tùy từng điều kiện của bạn. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng trọn gói theo liệu trình với những lợi thế như:

 

– hoài thấp hơn.

 

– Các bác sỹ có thể chủ động trong liệu trình để có cách tiếp cận triệt lông hợp lý nhất trong từng thời đoạn. Đây là 1 khác biệt lớn vì nếu bạn triệt lông theo lượt, bạn là người hoàn toàn chủ động về thời kì triệt lông nên đôi khi hiệu quả không được triệt để, liệu trình có thể dài hơn dự tính.

 

– Bạn được thẩm mỹ viện Phú Xuân bảo hành trọn đời khi ứng dụng bất kỳ  gói triệt lông vĩnh viễn nào.

 

lựa chọn triệt lông vĩnh viễn trọn gói sẽ tiện tặn uổng hơn

 ->>>> triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Về thắc mắc tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền, tùy từng vùng bạn triệt lông, tình trạng da và lông cụ thể mà phí tổn theo lần giao động từ 500.000 VNĐ – 2 triệu/ lần. phí trọn gói từ 3 triệu – 15 triệu. nên, bạn nên đến trực tiếp để các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Với nững trả lời về tẩy lông vĩnh viễn bao lăm tiền trên, thẩm mỹ viện Phú Xuân hy vọng các bạn sẽ có cách tiêu hợp lý nhất trong việc chăm nom sắc, để luôn giữ giàng được làn da mịn màng không tỳ vết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm