Thu gọn vú phì đại có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Ngực của tôi rất lớn, lớn quá mức khiến thân hình bất cân đối. Ngực tôi như vậy là do di truyền nên chẳng thể vận dụng các phương pháp thông thường để thu nhỏ ngực hơn được. Tôi muốn tiến hành thu gọn vú phì đại nhưng không biết có an toàn không? Mong các bác sĩ tham vấn.

->>>> giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

(Lê Tuyết – Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Lê Tuyết thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin đáp như sau:

->>>>> clip phau thuat nang nguc

Thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là một giải pháp làm đẹp rất an toàn và hiệu quả:

– Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín đã được Sở y tế cấp phép.

– Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành thu gọn vú phì đại tại bệnh viện theo đúng quy định.

– Phương pháp thu gọn vú phì đại được các bác sĩ tiến hành bài bản, khoa học, ứng dụng đúng phương pháp với từng trường hợp cụ thể. Chẳng hạn như:

+ Trước khi thu gọn vú phì đại các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và tiến hành những xét nghiệm cấp thiết để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật.

+ Các thầy thuốc sẽ gây mê giúp bạn không có cảm giác đau khi thực hành.

+ Đối với vú phì đại đồ sộ: Thường thì bác sỹ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

+ Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  dùng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

– Sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại bạn sẽ có vòng 1 cân chuẩn, đẹp tự nhiên, hài hòa mà không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra với cơ thể.

->>> nâng ngực hàn quốc

– Các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân 100% đều có bằng cấp cao, nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài nên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

– Phú Xuân có đội ngũ viên chức, chuyên viên tham vấn, coi ngó viên chuyên nghiệp, nồng hậu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc bạn tốt nhất sau giải phẫu.

Nếu còn băn khoăn mời bạn gửi câu hỏi tới hộp thư tham mưu hoặc đến trực tiếp trụ sở của thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn cụ thể hơn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm