Tỉa lông vùng kín như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Tỉa lông vùng kín như thế nào? Tỉa lông vùng kín có tốt không? đây là những điều mà chị em cần biết khi muốn “dọn cỏ” vùng nhạy cảm tại nhà.

  -. cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Tỉa lông vùng kín là vấn đề khá tế nhị mà chị em phụ nữ thường hãy làm một mình, tại nhà. phát xuất từ việc lông vùng kín rậm khiến bạn cảm thấy khó chịu, dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, và đặc biệt nàng muốn tạo sức quyến rũ mới khi “yêu” với đối tác của mình, mà rất nhiều chị em nữ giới chọn tỉa lông vùng kín.

Tỉa lông vùng kín để tạo sự hấp dẫn quyến rũ của các nàng

Tỉa lông vùng kín như thế nào?

Tỉa lông vùng kín như thế nào? là vấn đề bạn đích thực phải quan hoài khi muốn tỉa lông vùng kín. Vì, vùng kín là vùng da rất nhạy cảm và dễ dàng bị thương tổn nên khi tỉa lông vùng kín bạn phải thật sự nhẹ nhàng và có biện pháp thật tốt. Để tỉa lông vùng kín an toàn bạn hãy làm như sau:
=- cach wax long
–         Thiết bị cạo lông: Để tỉa lông vùng kín bạn nên chọn 1 lưỡi dao cạo thật sắc để cạo lông thì sẽ giảm được nguy cơ bị đau rát, trầy cước vùng kín và tránh được tình trạng lông mọc ngược. Cùng với đó nên chuẩn bị kem cạo râu hoặc kem dưỡng ẩm để làm giảm ma sát và làm dịu da khi cạo.

–         Cạo, tỉa lông sau khi tắm nước ấm: Nước ấm sẽ giúp làm ẩm lông vùng kín, giúp lông mềm mại và dày hơn, khi cạo sẽ dễ dàng và giảm cảm giác đau, rát. Nếu vùng kín của bạn nhiều lông bạn hãy dùng kéo nhỏ để cắt tỉa lông cách da khoảng vài mm, để khi cạo lông sẽ dễ dàng hơn.

–         Thực hiện những thao tác tường tận, xác thực: vùng kín là nơi nhạy cảm nên bạn cần thực hành thao tác một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh gây thương tổn. Khi tỉa bạn nên dùng 1 tay để kéo làn da thật căng và 1 tay để cạo, nếu có vài sợi lông mọc ngược hãy cạo theo hướng của lông. Bạn có thể dùng gel lô hội hoặc kem dưỡng ẩm để làm giảm ngứa da trong quá trình cạo.

Tuy nhiên cách tỉa lông vùng kín bằng phương pháp thông thường như cắt, cạo hay wax đều không tốt cho vùng này, vì các phương này chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn, sau đó lông sẽ nhanh chóng mọc lại, nếu bạn thẳng băng tỉa sẽ rất dễ khiến vùng kín bị tổn thương.

Để vùng kín được bảo vệ khỏe mạnh, để bạn hấp dẫn hấp dẫn hơn, tạo cảm giác tót vời khi “yêu” hãy “dọn dẹp” violông vùng kín bằng công nghệ hiện đại triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ đương đại

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G là công nghệ triệt lông đang được chuộng nhất hiện nay do chất lượng triệt lông hiệu quả và an toàn. Công nghệ này sử dụng năng lượng RF lưỡng cực dễ dàng điều chỉnh năng lượng, bước sóng tác động với từng vùng lông trên cơ thể nên bảo đảm an toàn.

IPL 6G với chùm ánh sáng IPL có khả năng len lỏi và tận rễ nang lông, song song tách bỏ chúng ngay từ tuổi đầu, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của lông, loại bỏ lông vĩnh viễn, khiến lông không có dịp mọc trở lại. Với ánh sáng quang phổ với các bước sóng linh hoạt cùng tần sóng RF khi tác động vào vùng da cần triệt lông sẽ hấp thu các meelamin dưới da loại bỏ lông mà không gây tổn hương cho da. Chính cho nên phương pháp này rất phù hợp với vùng da mẫn cảm như vùng kín.
cach tay long mat
giờ, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là đơn vị thẩm mỹ ứng dụng rất thành công, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G trong triệt lông vùng kín, nhận được phản ứng rất tốt của khách hàng. Với các trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng hàng ngũ chuyên gia thầy thuốc giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông vùng kín hài lòng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu “dọn dẹp” violong vùng kín mà không phải băn khoăn tỉa lông vùng kín như thế nào? và sau đó là chịu những đau rát thương tổn vùng kín. Hãy can hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các thầy thuốc thăm khám và tham vấn miễn phí về việc triệt lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm