Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

“Chào các bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu công nghệ triệt lông của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng chưa rõ triệt lông vùng kín giá bao nhiêu vậy? Mong các thầy thuốc giải đáp!

->>>> tẩy lông tay tự nhiên

đáp

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông rậm rì vùng kín luôn khiến nhiều chị em tự ti và muốn loại bỏ chúng. Tuy nhiên, việc wax lông hay tẩy lông đặc biệt ở vùng mẫn cảm cần được chị em quan tâm để ý và không tùy tiện làm tại nhà, tránh để lại những hậu quả xấu.

 ->>> cách làm giảm lông tay

triet-long-vung-kin-gia-bao-nhieu-1

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser

 

Việc triêt lông vùng kín cần được các thầy thuốc soi da, và tham vấn công nghệ triệt lông ăn nhập. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được rất nhiều khách hàng chọn lọc bởi sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

 

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, với bước sóng từ 590nm đến 1200nm triệt tiêu những cả những sợi lông mầm nhú lẫn những sợi lông cứng đầu, ngăn chặn chất dinh dưỡng có thể làm cho lông mọc trở lại.

 ->>>> tri long nach

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser được thực hành theo một quy trình nghiêm ngặt bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. bình thường, một liệu trình triệt lông tổn phí khoảng 12.000.000VNĐ. Tuy nhiên, chỉ sau một liệu trình triệt lông, bạn sẽ cảm thấy sự dị biệt hoàn toàn. Đặc biệt, lông được triệt vĩnh viễn, không đau rát. Hãy đến và cảm nhận!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm