Tô Tuyết Trâm trước đây đôi mắt to tròn với tôi chỉ là mơ ước

Banner khuyen maiHot

Trước đây, mình lúc nào cũng ước ao có được đôi mắt 2 mí to tròn dễ thương như Ngọc Trinh. Và giờ đây, mong ước đó đã trở nên sự thật khi mình biết tới dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Phú Xuân…” – san sẻ của Tô Tuyết Trâm ( TP. Hồ Chí Minh).

Xem thêm: cắt mí

 

Đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên sau khi Bâm mí tại Phú Xuân

 

Bác sĩ Phú Xuân nhận định về trường hợp bạn Tuyết Trâm

Theo chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhận định: gương mặt của Tô Tuyết Trâm có một lỗi lớn là cả 2 bên mắt đều một mí, cung mắt khá nhỏ. Trong trường hợp của Trâm, giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa triệt để thiếu sót này chính là phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes.

“Trước khi tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ tường tận căn chỉnh sao cho đường mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt của Trâm. Phương pháp tạo mắt 2 mí này khá đơn giản, chúng tôi tiến hành gây tê nhẹ nhàng ngay tại vùng mí mắt. Sau đó, chúng tôi chỉ ứng dụng thủ thuật đơn giản là luồn chỉ liên tiếp qua những điểm đã định sẵn nhằm tạo kết liên cố định giữa da mí và sụn mi qua để khi tỉnh ngộ sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối. Sụn mi là phần sụn vững chắc sẽ giúp nếp mí tạo ra duy trì vĩnh viễn”. – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Phú Xuân san sớt

Xem thêm: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

 

 Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không giải phẫu

 Tuyết Trâm trở nên xinh đẹp với đôi mắt hoàn toàn khác xưa

Trên trang facebook cá nhân chủ nghĩa của Tô Tuyết Trâm có thể thấy hình ảnh xinh đẹp như hot girl của bạn gái trẻ này được rất nhiều người ca tụng. Ấn tượng đặc biệt là đôi mắt 2 mí tròn vo, long lanh, rạng ngời của Trâm hoàn toàn khác biệt với hình ảnh mắt một mí ti hí trước đây. Để có sự thay đổi lớn này, Trâm đã quyết định đi bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trước và sau khi Trâm đi bấm mí, không ít người ngỡ ngàng trước sự thay đổi này:

So sánh với gương mặt trước kia, Trâm đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, hợp hơn với khuân mặt của cô. Khi nhìn cận cảnh, cô để lộ đường mí cong đều đẹp, đặc biệt trông rất tự nhiên khiến đôi mắt trở nên to tròn, long lanh.

Xem thêm: cắt mí mắt đẹp


Trâm nhìn trông trẻ trung hơn rất nhiều với đôi mắt 2 mí rạng ngời, hút hồn 

Tuyết Trâm san sớt: “Mình thấy công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes khá nhẹ nhàng, đơn giản. Trong khoảng 2,3 ngày đầu, mắt mình có hơi bị sưng nề một tí cảm giác như kiểu bị sưng vì khóc. Sau đó, mình thực hiện đúng lời Bác sĩ dặn là hăng hái chườm đá ở nhà thì đến ngày thứ 4, tình trạng sưng đã giảm hẳn. Chỉ sau khoảng 1 tuần bấm mí, mắt mình đã ổn định dần và nhìn khác trước rất nhiều. Đặc biệt, mình còn được cấp thẻ bảo hành 10 năm nên rất an tâm khi thực hiện dịch vụ này.”

Xem thêm: giá cắt mí mắt hàn quốc

Chỉ sau 15 phút thực hành, giờ đây, Trâm đã có đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, cân đối, hài hòa và đặc biệt cho hiệu quả vĩnh viễn như ước mơ.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm